Tổng hợp các mẫu đèn treo tường trang trí phong cách Retro

tháng 6 25, 2020 Dương Lan 0 Comments


Ngoài phong cách cổ điển, hiện đại, những người nghệ nhân tài hoa, sáng tạo còn mang đến cho người dùng những chiếc đèn treo tường trang trí phong cách Retro vô cùng độc đáo và khác biệt mà chắc chắn với những mẫu đèn dưới đây bạn sẽ có được vật dụng thú vị là điểm nhấn chất lượng cho không gian sống.

Xem thêm:

Đèn treo tường phong cách Retro là gì?

Thuật ngữ retro bắt nguồn từ tiếng latin retro tiền tố, nghĩa là “phía sau” hay “trong quá khứ”. Ngụ ý của phong trào này là hướng về quá khứ thay vì sự tiến bộ hướng đến tương lai, là sự hồi tưởng, đề cập đến một hoài cổ và hướng về quá khứ. Và để phù hợp với thực tại hiện nay, những chiếc đèn gắn tường mang phong cách này được những người nghệ nhân sáng tạo pha trộn giữa yếu tố cổ xưa và hiện đại, với những tác phẩm nghệ thuật bằng ánh sáng vô cùng bắt mắt, độc đáo, khác biệt.


Một số mẫu đèn tường phong cách Retro ấn tượng bạn nên chọn

Đèn tường Retro FK209

Đèn tường phong cách Retro FK209 được thiết kế độc đáo với khung đèn ấn tượng. Khung đèn chính là điểm nhấn đem lại tính mỹ quan cho sản phẩm. Kết hợp với hai chao đèn thiết kế tinh tế, đèn đem lại tính thẩm mỹ cao và sang trọng cho không gian nội thất.


Kết hợp với ánh sáng vàng ấm áp, sản phẩm phù hợp với những không gian phòng ngủ sang trọng, lãng mạn. Đây là mẫu đèn ốp tường phòng ngủ được nhiều khách hàng nội thất yêu thích và chọn lựa.

Đèn tường thiết kế sáng tạo FK210

Đèn tường thiết kế sáng tạo FK210 là mẫu đèn gắn tường trang trí được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang...đem lại sự linh hoạt không gian thiết kế.


Mang hơi hướng hoài cổ, sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại sự sang trọng và tính mỹ quan cho không gian mà nó hiện diện. sử dụng ánh sáng vàng đem lại sự ấm áp. Khung đèn được cách điệu mới lạ, độc đáo với tính mỹ quan cao. Đây là mẫu đèn ốp tường phòng khách được nhiều khách hàng của Vương Quốc Đèn yêu thích và chọn lựa.

Đèn tường Retro Vintage FK206

Đèn tường Retro Vintage FK206 là mẫu đèn tường trang trí được đánh giá cao về mặt thiết kế. Mang đậm phong cách Retro hoài cổ, sản phẩm là chọn lựa lí tưởng khi thiết kế nội thất hiện đại, là điểm nhấn đem lại sự mới lạ và tính mỹ quan cao. Đây là chiếc đèn ốp tường trang trí được nhiều khách hàng của Vương Quốc Đèn yêu thích và chọn lựa.


Sản phẩm thiết kế đơn giản với chất liệu hợp kim sắt, có khả năng chống oxy hóa, đem lại độ bền cao. Khung đèn thiết kế màu đồng giả cổ, đem lại sự ấn tượng cho sản phẩm. Chụp đèn phun sơn kim loại, đem lại màu sắc mỹ quan và khả năng chống lại những tác động xấu từ môi trường.

Đèn tường trang trí Retro thủy tinh mờ


Đèn tường trang trí Retro thủy tinh mờ TL210-B1 được thiết kế tinh tế, sáng tạo, mang phong cách hiện đại Châu Âu. Kiểu đèn tường Retro sử dụng chất liệu chao đèn thủy tinh mờ, và hợp kim mạ đồng. Tôn thêm vẻ đẹp không gian kiến trúc ngôi nhà. Sản phẩm được giới thiết kế nội thất yêu thích.

Sắm ngay đèn treo tường trang trí phong cách Retro về cho gia đình của mình để có được không gian lý tưởng, thỏa mãn thị hiếu của bản thân, bạn nhé.


0 nhận xét: