Lý do nên sử dụng đèn thả thủy tinh trang trí cho nhà bếp

tháng 6 02, 2020 Dương Lan 0 Comments


Dù chỉ là không gian phụ trong gia đình nhưng bạn phải biết được rằng khi có được một không gian phòng bếp ấn tượng, đẹp mắt thì chắc chắn bữa cơm của gia đình bạn sẽ trở nên ngon hơn rất nhiều. Vì thế, bạn nên sử dụng đèn thả thủy tinh trang trí cho căn phòng bếp để có được một không gian thực sự hấp dẫn nhất.

Xem thêm:

Dưới đây là liệt kê các lý do vì sao nên sử dụng thiết bị chiếu sáng này cho không gian nhà bếp của bạn.

Chất liệu thủy tinh phù hợp với phong thủy phòng bếp

Phòng bếp được ví như là ngọn lửa luôn cháy mãi giúp cho tổ ấm gia đình được giữ vững. Phòng bếp cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong không gian phòng bếp, do đó đồ đạc sắp xếp trong phòng bếp phải đảm bảo sao cho thuận tiện nhất, phù hợp nhất kể cả người nội trợ và thành viên của gia đình. 


Điều khó của phong thủy phòng bếp là sự hài hòa các yếu tố hỏa ( lửa), mộc ( đồ gỗ) và thủy ( nước). 3 yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến nhau và rất dễ xảy ra xung đột nếu như bạn không bài trí một cách khoa học.

Chất liệu thủy tinh xưa nay vẫn được các nhà phong thủy học ưa thích lựa chọn bởi nó mang một ý nghĩa hài hòa, sự trung hòa của vạn vật tự nhiên.

Ngoài ra thủy tinh còn có thể giúp xua đuổi tà khí, mang lại không gian đầm ấm, vui vẻ của các thành viên quây quần bên mâm cơm gia đình. Thủy tinh giúp ngưng tụ năng lượng không gian, giúp tăng cường sinh khí cho mọi người, mang lại vận may và mang lại một không khí vui vẻ, đầm ấm cho cả nhà

Ánh sáng có tác động trực tiếp đến bữa ăn


Không thể phủ nhận sự quan trọng của ánh sáng đến không khí và chất lượng bữa ăn. Những nghiên cứu mới đây nhất chỉ ra rằng nếu ăn uống trong điều kiện đủ sáng, con người sẽ lựa chọn đồ ăn một cách thông minh hơn, đồng thời cũng làm bữa ăn thêm ngon miệng hơn, xóa tan những mệt mỏi, áp lực công việc khi trở về với gia đình.

Ánh sáng từ những chiếc đèn thả thủy tinh cao cấp khiến cho mọi thành viên gia đình như hào hứng hơn với bữa cơm mẹ nấu, với những món ăn ngon nghi ngút khói, thơm lừng cả không gian bếp. Ánh sáng tập trung vào món ăn sẽ giúp tăng thêm màu sắc sinh động càng làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn hơn, ngon miệng hơn.

Gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình


Nhờ sự hiện diện của những chiếc đèn thả thủy tinh trang trí với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, không gian phòng ăn của mỗi gia đình trở nên thu hút, tăng sự thích thú, lưu luyến của các thành viên trong gia đình. Vì thế, sau một ngày làm việc mệt mỏi, ai cũng có xu hướng trở về bên gia đình, thưởng thức những món ăn ngon từ tâm huyết của người nội trợ và hơn hết là để san sẻ, tâm sự với nhau về những khó khăn của một ngày dài, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau hơn.

Những lý do kể trên về chiếc đèn thả thủy tinh trang trí đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn thiết bị chiếu sáng này chưa? nếu rồi thì hãy mua sắm chúng ngay nhé!

0 nhận xét: