Sử dụng đèn ốp trần led có tốn điện không?

tháng 6 18, 2020 Dương Lan 0 Comments


Việc lệ thuộc vào ánh sáng của đèn nhân tạo trong điều kiện ánh sáng tự nhiên bị hạn chế khiến người tiêu dùng đau đầu vì khả năng tiêu hao điện năng lớn. Do đó, với gợi ý sử dụng đèn ốp trần led hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, người dùng vẫn không khỏi băn khoăn liệu thiết bị chiếu sáng này có tốn điện không?

Xem thêm:

Cấu tạo của đèn ốp trần led

Những chiếc đèn ốp trần led chiếu sáng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong không gian hiện đại. Bởi vì, sản phẩm có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là CHIP led và bộ nguồn Driver hiện đại, khởi động nhanh và giảm lượng điện năng sử dụng trong cùng một công suất sử dụng so với đèn thường.


Ưu điểm của đèn ốp trần led

Với kỹ thuật mới, điện năng tiêu thụ của các loại đèn led (đèn chiếu sáng, đèn trang trí) hiện nay nói chung và đèn ốp trần led hay còn gọi là đèn trang trí âm trần nói riêng giảm 20-40% so với các loại đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang truyền thống trước đây. Vì thế, nếu trong gia đình sử dụng trên 10 bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt nếu chuyển sang dùng đèn led thì tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng rất lớn. 

Không chỉ có lợi thế ít hao tốn điện năng mà đèn chiếu sáng led có tuổi thọ rất cao từ 1-2 năm và thường được các nhà sản xuất tự tin bảo hành (1 đổi 1 nếu có hỏng hóc). Hơn thế nữa, Đèn ốp trần còn có khả năng cách nhiệt tốt, thêm nữa không sản sinh ra nhiệt nhiều nên không gây hỏng hóc cho các thiết bị chịu nhiệt kém. 


Bảo vệ môi trường cũng là ưu điểm tiếp theo của loại đèn này. Do không chứa các chất gây độc và nguy hiểm như bóng huỳnh quang nên nó được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Sử dụng đèn ốp trần có tốn điện không?

Thiết bị chiếu sáng này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo để giảm tải chi phí dùng điện hàng tháng bởi vì, loại bóng led hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng ánh sáng chập chờn, chớp nháy của các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Đồng thời, tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ. Do đó, sử dụng thiết bị chiếu sáng này bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng về tiền diện đâu nhé.

Một số mẫu đèn ốp trần led

Đèn ốp trần led cao cấp


Sản phẩm đèn ốp trần trang trí được trang bị công nghệ chiếu sáng hiện đại, bạn sẽ không lo sự chập chờn, chớp nháy của các loại đèn chiếu sáng truyền thống làm ảnh hưởng đến giấc ngủ bởi chúng có thể khắc phục hoàn toàn được nhược điểm trên nhờ khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng, do đó tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện hàng tháng.

Đèn ốp trần led moonlight


Đèn trang trí nội thất tích hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại với hai cách thức vận hành khác nhau, bạn có thể sử dụng bằng cách ấn nút công tắc hoặc khỏi mất công di chuyển bằng chiếc điều khiển từ xa. Ánh sáng trắng trong, nhẹ nhàng đảm bảo cung cấp cho những diện tích không gian từ 10㎡ -15㎡ liên tục trong nhiều giờ liền, tuổi thọ đạt tối đa 60.000 giờ chiếu sáng.

Đèn ốp trần led độc đáo


Nếu bạn đang sở hữu những ngôi nhà với diện tích từ 5- 30m2 thì chiếc đèn ốp trần nhập khẩu sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Sản phẩm tích hợp công nghệ điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi, tạo điều kiện cho người dùng bật sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hơn nữa, chúng còn không sản sinh nhiệt trong quá trình hoạt động nên có thể tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Sử dụng đèn ốp trần led với khả năng tiết kiệm điện tối đa để có được thiết bị chiếu sáng chất lượng, giảm nỗi lo về tài chính cho gia đình của bạn nhé.


0 nhận xét: