Mách bạn cách bố trí đèn chiếu sáng nhà tắm tuyệt vời

tháng 6 19, 2020 Dương Lan 0 Comments


Hãy biến nhà tắm của bạn trở thành không gian thú vị cho việc xả stress, gột rửa bụi bẩn sau một ngày làm việc mệt mỏi bằng cách sử dụng, bố trí ánh sáng hợp lý. Dưới đây là bài viết mách bạn về cách bố trí đèn chiếu sáng: đèn chiếu gương gắn tường, đèn ốp trần… cho nhà tắm tuyệt vời mà bạn có thể học hỏi.

Xem thêm:

Ánh sáng trong nhà tắm có tầm quan trọng như thế nào?

Thông thường nhà tắm được bố trí trong các căn phòng sinh hoạt của gia đình nên rất dễ bị hạn chế về ánh sáng cũng như độ thông thoáng. Bên cạnh đó, nhà tắm cũng được kết hợp giữa nhà vệ sinh nên sẽ bị để lại mùi khó chịu. Trong không gian ẩm ướt, việc thiếu ánh sáng rất có thể khiến cho bạn và người thân mắc phải một số bệnh lý không tốt cho sức khỏe.


Nhờ có ánh sáng mà không gian phòng tắm trở nên sáng sủa hơn, bạn không lo bị trơn trượt khi sử dụng nước. Ánh sáng cũng giúp xua tan những thứ ô uế, ẩm mốc. Bên cạnh đó, các loại đèn sử dụng cho nhà tắm như đèn chiếu gương nhà tắm, đèn ốp tường… với tính thẩm mỹ cao, đưa đến cho không gian sự tuyệt vời nhất.

Một vài cách bố trí ánh sáng cực đỉnh cho nhà tắm

Kết hợp đèn tường + đèn thả


Không nhìn kỹ thì chắc hẳn bạn không nghĩ đây là nhà vệ sinh đâu nhỉ. Cách bố trí đèn chiếu sáng phòng tắm cực đỉnh này khiến cho căn phòng như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ với bố cục vô cùng thú vị.

Thiết kế này sử dụng những mẫu đèn trang trí rất thông dụng với mức giá má bạn không ngờ đến, chỉ 45.000đ. Với sự sáng tạo và ý tưởng tuyệt vời của mình, kiến trúc sư đã thổi hồn cho những chiếc Bóng đèn Edison chuôi E27 có thể mua ở bất kì đâu trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết.

Sử dụng đèn chiếu gương cho nhà tắm

Một chiếc đèn chiếu gương sử dụng cho nhà tắm sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị về chất lượng sáng, sự khuếch tán tốt khi ánh sáng được đứng kèm với chiếc gương cũng như tính năng thẩm mỹ mà chúng mang đến cho không gian tưởng chừng không quá quan trọng này.

Những chiếc đèn chiếu gương với ánh sáng ổn định, được trang bị bóng led siêu sáng, rõ ràng cho người dùng cảm giác yên tâm trên mỗi bước đi dưới nền nhà ẩm ướt. Ngoài ra, chúng cũng không chiếm đi mất diện tích thông thoáng của ngôi nhà khi được lắp ngay phía sau gương.

Dùng đèn ốp trần tránh xếp bóng


Bóng đèn ốp trần được gắn trực tiếp lên phía trên trần nên hạn chế tối đa tình trạng ánh sáng xếp bóng, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng mà không bị “ảo giác” gây trượt chân, té ngã. Đồng thời, không làm chói mắt, ảnh hưởng thị giác, cho sự yên tâm tuyệt đối.

Đèn treo thả neon màu xanh


Phối hợp cùng hệ thống đèn là cây treo đồ cùng màu xanh neon, nếu không để ý thì chúng ta hẳn là nghĩ đây chỉ là dây trang trí các bạn nhỉ. Nhưng chỉ cần bổ sung một số chạc, chúng ta đã có ngay một thanh treo khăn, treo quần áo cực thú vị.

Chỉ với vài cách biến hóa cách bố trí đèn chiếu sáng cho nhà tắm, bạn có ngay không gian lý tưởng cho mình và những người thân yêu.


0 nhận xét: