Những lưu ý khi sử dụng đèn trang trí cho văn phòng

tháng 5 27, 2020 Dương Lan 0 Comments


Không chỉ là nơi làm việc, văn phòng ngày nay còn được các ông chủ chú trọng đầu tư làm đẹp như sử dụng hệ thống cây xanh, đèn trang trí trần nhà để tạo môi trường thân thiện, tăng động lực cho nhân viên thêm gắn bó với công ty và hoàn thành deadline nhanh chóng trong niềm cảm hứng dâng cao. Chính vì thế, khi sử dụng đèn trang trí cho văn phòng, bạn cần thiết nên ghi nhớ một số lưu ý sau đây.

Xem thêm: 

Vì sao nên chọn đèn trang trí trần nhà cho văn phòng

Trước đây các nhân viên thường làm việc 8h đồng hồ hàng ngày trong điều kiện không gian rộng rãi, thoáng đãng và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên là chủ yếu. Nhưng ngày này các văn phòng thường bị thu hẹp bởi những tòa nhà cao tầng khiến không gian trở nên tối và thu hẹp, ánh sáng mặt trời bị che khuất, văn phòng làm việc không thể tiếp nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên này.


Việc sử dụng các loại đèn trang trí nói chung và cụ thể là đèn treo trần nhà mang đến cho văn phòng làm việc nguồn sáng chất lượng, ổn định lâu dài, hạn chế gia tăng các căn bệnh về mắt trong điều kiện thiếu sáng tự nhiên và phải tiếp xúc với các loại ánh sáng xanh có hại.

Không chỉ cung cấp ánh sáng, những chiếc đèn ốp trần trang trí còn được thiết kế vô cùng đẹp mắt với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, phong cách, mang lại điểm nhấn vô cùng thu hút, làm đẹp cho không gian văn phòng tưởng chừng cứng nhắc với những quy định khắt khe.

Những lưu ý khi sử dụng đèn trang trí cho văn phòng

Lựa chọn màu sắc ánh sáng chân thực


Khi lắp đèn trang trí cho văn phòng, bạn nên lựa chọn các loại đèn có màu sắc ánh sáng rõ ràng chân thực như màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Bởi như vậy nhân viên của bạn sẽ có nhìn và quan sát được các số liệu, thông tin chính xác nhất khi làm việc. Tránh tình trạng chọn màu ánh sáng sặc sỡ hoặc ánh sáng tối, tù mù.

Cường độ chiếu sáng phù hợp

Sai làm khi sử dụng loại đèn trang trí trần nhà là chọn loại đèn có cường độ chiếu sáng quá thấp hoặc quá cao sẽ khiến cho nhân viên phải căng mắt để nhìn máy tính, làm giảm hiệu quả năng suất làm việc. Mặt khác nó còn gây ra tình trạng mỏi mắt mờ mắt,... Do vậy, bạn cần lắp đèn có cường độ chiếu sáng phù hợp nhất với điều kiện môi trường.

Kích thước đèn phù hợp


Mỗi một văn phòng làm việc khác nhau thì lại có một diện tích khác nhau. Do vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ diện tích căn phòng của mình là bao nhiêu để có thể lựa chọn những chiếc đèn có kích thước phù hợp. Một chiếc đèn có kích thước vừa vặn, số lượng đèn phân bố hợp lý sẽ thỏa mãn được lượng ánh sáng cần thiết để chiếu sáng cho toàn bộ căn phòng.

Trên đây là những lưu ý quan trọng bạn nhất định phải nhớ khi sử dụng đèn trang trí trần nhà nếu muốn có một không gian làm việc không có căng thẳng, không stress, năng suất làm việc cao nhất.

0 nhận xét: