Sử dụng đèn chùm cho chung cư: mẹo lựa chọn phù hợp

tháng 5 20, 2020 Dương Lan 0 Comments


Những căn hộ chung cư với lối thiết kế kiến trúc giống nhau khiến gia chủ khó có thể định hình phong cách cá nhân của mình trong việc trang trí nội thất. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng một chiếc đèn chùm trang trí nhập khẩu và khéo léo lựa chọn chúng cho phù hợp, ngay lập tức gia chủ đã hô biến không gian sống của mình trở nên khác biệt, đẳng cấp hơn.

Xem thêm: 

Nên chọn những mẫu đèn có thiết kế đơn giản

Đối với các không gian phòng khách có phong cách khác nhau thì ta lại cần lựa chọn các mẫu mã đèn khác nhau. Nhưng nhìn chung những không gian phòng khách tại chung cư thường có độ cao trần vừa phải, diện tích phòng không quá lớn thì bạn nên chọn mẫu đèn chùm phòng khách chung cư có thiết kế càng đơn giản càng tốt.


 Điều này sẽ giúp bạn tối giản hóa được các chi tiết trong phòng cho bạn cảm giác căn phòng rộng rãi, thoáng hơn tránh được tình trạng quá nhiều chi tiết gây rối mắt.

Lựa chọn kích thước đèn vừa phải

Khi lựa chọn đèn chùm trang trí nhập khẩu cho phòng khách ta cần chú ý đến tỷ lệ kích thước của đèn với nội thất chung, tránh tình trạng đèn quá lớn hay quá nhỏ so với không gian chung. Như đã nói ở phần trên đa số các căn phòng khách tại chung cư đều có diện tích khiêm tốn nên bạn cần chọn mẫu đèn chùm phòng khách chung cư có diện tích vừa đủ, không cần quá lớn. Bạn cũng cần chú ý đến kích thước thang máy và hành lang để có thể thuận tiện cho khâu vận chuyển đèn đến căn hộ của mình nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn chùm có kích thước khác nhau nên bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình sản phẩm đèn phù hợp.

Lựa chọn ánh sáng đèn nhẹ nhàng

Đặc điểm của diện tích và độ thông thoáng của các căn hộ chung cư nói chung gần như bị hạn chế so với những ngôi nhà mặt đất, nên khi lựa chọn các mẫu đèn chùm phòng khách chung cư chiếu sáng ta phải lưu ý chọn những loại đèn có màu sắc vừa phải không dùng các loại đèn có ánh sáng màu sắc quá sặc sỡ sẽ khiến cho căn hộ trông chật hẹp lại càng chật hẹp hơn. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng ánh sáng trắng hoặc vàng tránh các màu sắc sặc sỡ.


Bên cạnh đó, các loại đèn có ánh sáng tốt, ổn định cũng là yếu tố quan trọng mà bạn phải cân nhắc và kiểm tra thật kỹ khi lựa chọn sản phẩm này. Ánh sáng tốt không chỉ đảm bảo cho các hoạt động của gia đình bạn mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của không gian.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín


Nhà cung cấp cũng là một trong những lưu ý mà bạn không thể bỏ qua. Bởi lẽ, một thương hiệu uy tín sẽ cung cấp đến bạn những mẫu đèn chùm trang trí nhập khẩu chất lượng nhất, chế độ hậu mãi mà thương hiệu này áp dụng cũng rất quan trọng để đảm bảo cho bạn luôn có được sự an tâm cần thiết khi sử dụng những chiếc đèn này.

Ghi nhớ những mẹo chọn đèn chùm trang trí nhập khẩu cho căn hộ chung cư để có được không gian sống như mơ các bạn nhé.


0 nhận xét: