Điểm danh các ưu điểm vượt trội của đèn treo tường ngoài trời

tháng 4 17, 2020 Dương Lan 0 Comments


Đèn treo tường ngoài trời đang trở thành xu hướng sử dụng của các gia chủ cho không gian sống ngoại thất của mình trong nhiều năm trở lại đây. Sản phẩm ngoài đáp ứng ánh sáng chất lượng, chúng còn có nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục được đông đảo người tiêu dùng.

Xem thêm:

Ưu điểm của đèn tường ngoại thất

Đèn được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo và đa dạng cùng với những đường nét duyên dáng, mềm mại cho đến các sản phẩm góc cạnh, cứng cáp, mạnh mẽ. Vì thế, tùy vào phong cách của gia chủ mà bạn lựa chọn mẫu đèn nào để trang trí cho ngoại thất mang đến nét độc đáo riêng cũng như thể hiện một sắc thái riêng cho ngôi nhà của mình.


Hiện trên thị trường đèn trang trí ngoài trời có cung cấp từ mẫu cổ điển Châu  u độc đáo, tân cổ điển cho đến các mẫu đèn mang phong cách hiện đại cho bạn dễ dàng lựa chọn và kết hợp hài hòa với không gian tổng thể của ngoại thất.

Ngoài ra, chất liệu đèn ốp tường ngoài trời thường sử dụng loại chất liệu cao cấp, có độ bền cao như: đồng, sắt, nhôm kết hợp với thủy tinh. Ưu điểm của những chất liệu này là giúp đèn có thể chống chịu được sự tác động của điều kiện môi trường bên ngoài, nhất là điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta.

Một ưu điểm nữa của đèn trang trí ốp tường cho sân vườn là khả năng tiết kiệm điện vô cùng tối ưu. Đặc biệt, với những sản phẩm đèn ngoại thất nhập khẩu sản xuất theo công nghệ led hiện nay càng làm cho bóng đèn siêu tiết kiệm điện giúp cắt giảm tiền điện hàng tháng cho gia đình mình.


Lưu ý gì khi chọn đèn tường ngoài trời

Đèn tường ngoài trời không thể phủ nhận được khả năng sử dụng của chúng, tuy nhiên nếu muốn có chiếc đèn chất lượng, kéo dài tuổi thọ thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây khi chọn.

Đèn tường trang trí ngoài trời phải có tính năng chống nước

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi các bạn đi mua đèn tường để trang trí ngoài trời. Khác biệt lớn nhất giữa chiếu sáng trong nhà và ngoài trời là đèn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên. Không gian ngoài trời thường không có mái che và sẽ bị ảnh hưởng bởi nước mưa. Vì vậy đèn sử dụng trong trường hợp này bắt buộc phải có tính năng chống nước.

Chọn đèn trang trí ngoài trời cần chú ý đến chất liệu

Chất liệu cấu tạo nên đèn tường trang trí ngoài trời là yếu tố quan trọng thứ 2 các bạn cần chú ý. Vì đèn được lắp đặt ngoài trời nên thường xuyên phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại như: nắng, gió, bụi, bẩn,… Các tác nhân này ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ sử dụng của đèn. Vì vậy khi chọn mua đèn các bạn nên hỏi kỹ cấu tạo chất liệu của đèn.

Chọn đèn phù hợp với không gian lắp đặt

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng khi chọn mua đèn tường trang trí ngoài trời. Đó là chọn đèn phù hợp với từng không gian lắp đặt.

+ Đối với vị trí cổng vào: Các bạn nên sử dụng loại đèn treo tường có công suất lớn vì đây là nơi thường xuyên có người ra vào và cũng là điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà.

+ Khu vực tường bao quanh nhà: Thông thường khu vực này sẽ kéo dài hoặc chiếm một phần nhỏ tùy vào từng thiết kế. Để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà các bạn nên sử dụng nhiều đèn với công suất và kích thước nhỏ để lắp đặt. Hiệu ứng ánh sáng của nhiều đèn kết hợp sẽ giúp nhà bạn lung linh hơn.


+ Đối với sân hiên nhà: Đây là không gian chuyển giao giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Nên khi dùng đèn tường trang trí các bạn nên dùng loại đèn có cường độ ánh sáng gần tương đương với trong nhà để mọi người không bị hẫng ánh sáng. Nếu đèn quá sáng sẽ gây chói mắt còn tối quá sẽ khiến mọi người không nhìn rõ vật thể.

Những ưu điểm của đèn treo tường ngoài trời chắc chắn sẽ thuyết phục bạn lựa chọn, hãy cân nhắc về sản phẩm này nhé.


0 nhận xét: