Những nguyên tắc thiết kế đèn thả trần giúp quán cafe tuyệt đẹp, hút khách

tháng 4 03, 2020 Dương Lan 0 Comments


Giữa thời buổi cạnh tranh ngày càng rầm rộ của các quán cafe thì muốn tồn tại trên thị trường, chủ nhân phải học cách tự thay đổi, tạo ra sự khác biệt nhằm thu hút khách. Vì thế, sử dụng những mẫu đèn thả trần quán cafe với nguyên tắc lắp đặt phù hợp sẽ được coi là giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp bạn có được lượng khách thường xuyên và ổn định.

Xem thêm:

Vì sao nên lắp đặt chiếc đèn thả cho quán cafe

Được xem là không gian thư giãn lý thú cho con người sau những quãng thời gian lao động mệt nhọc, những vị khách ghé quán cafe luôn có yêu cầu rất cao về không gian, chất lượng nguồn sáng. Do đó, một chiếc đèn thả trần với nguồn sáng hài hòa, cường độ vừa phải sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn trang trí cho không gian.


Những chiếc đèn thả trần cũng được thiết kế đẹp mắt, tạo ra bởi những người nghệ nhân có tay nghề kỹ thuật cao cùng óc sáng tạo khéo léo sẽ mang đến điểm nhấn ấn tượng, khác biệt cho quán cafe, mang lại sự thích thú và hút khách hàng đến với quán của bạn nhiều hơn.

Không chỉ có vậy, thiết kế gắn trực tiếp trên trần nhà cũng giúp gia chủ thỏa mãn được việc sử dụng đèn chiếu sáng phân lập theo từng vị trí chiếu sáng mà không chiếm đi diện tích lắp đặt, nhất là trong điều kiện diện tích mặt bằng đắt đỏ và bị hạn chế như ở các khu đô thị lớn.

Nguyên tắc lắp đặt của đèn thả trần

Nguyên tắc thứ nhất: Thiết kế đơn giản

Nguyên tắc này được áp dụng với những người không chuyên, đơn giản sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất. Quý khách hãy chọn những chiếc đèn thả trần quán café có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, không cần phải quá rực rỡ, không quá phức tạp. Những mẫu đèn trang trí như thế này sẽ phù hợp với tất cả kiểu không gian kiến trúc.


Nên chọn những chiếc đèn sử dụng bóng led công nghệ cao, chúng giúp tiết kiệm được khá nhiều điện năng. Do nhu cầu hoạt động của đèn được diễn ra trong nhiều giờ, vì thế vừa tiết kiệm được chi phí tiền điện, lại thêm khoản tuổi thọ của đèn cao.

Nguyên tắc thứ hai: Màu sáng trung tính

Vì sản phẩm là đèn thả nên đèn sẽ tiếp xúc với người ở một cự ly khá gần. Do vậy những chiếc đèn thả trần cao cấp cần phải là những màu trung tính, tạo một cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tránh sử dụng những chiếc đèn có màu sáng quá lòe loẹt, gây chói mắt, cản trở việc nhìn của khách hàng.

Hơn nữa những ánh sáng có màu trung tính như ánh sáng vàng, khi hiện hữu trong không gian rộng như quán café sẽ khiến cho quán trông lung linh hơn rất nhiều.

Nguyên tắc thứ ba: Bố trí hài hòa

Có lẽ nguyên tắc này khách hàng cần lưu ý nhất, đôi khi chỉ vì quá tham bát bỏ mâm người thiết kế lại biến cho quán của mình trở thành một nơi khá lộn xộn. Người nhìn cảm thấy bị rối mắt, tính thẩm mỹ sẽ bị mất điểm gây nên mất thiện cảm với khách hàng, và sẽ không có nhiều khách ghé qua quán nữa.


Cần chọn các đồ nội thất khác cùng với đèn thả quán café có sự kết hợp hài hòa. Bổ trợ lẫn nhau để tạo nên những điểm nhấn nhất định. Giống như màu của đèn và màu của đồ nội thất nên có cùng tông, hoặc những tông hợp với nhau thì sẽ khá thẩm mỹ.

Tuân thủ nguyên tắc lắp đặt cũng như sử dụng hợp lý chiếc đèn thả trần quán cafe để có được hiệu quả sử dụng, thu hút khách hàng tốt nhất bạn nhé.


0 nhận xét: