Sức mạnh tiềm ẩn của đèn led ốp trần nhập khẩu

tháng 4 07, 2020 Dương Lan 0 Comments


Những chiếc đèn led ốp trần nhập khẩu đã và đang mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Sử dụng sản phẩm đèn chiếu sáng với sức mạnh vô cùng tiềm ẩn bạn sẽ có thêm một công cụ đắc lực hỗ trợ cho cuộc sống của mình.

Xem thêm:

Chất lượng chiếu sáng hoàn hảo

Đèn led âm trần cung cấp cho người sử dụng chip led công nghệ hiện đại bậc nhất. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ánh sáng phát ra từ thiết bị này rất ổn định với độ trung thực cao. Nếu chỉ số hoàn màu của đèn led ốp trần là CRI ≥ 80 thì đèn huỳnh quang lại tỏ ra yếu thế hơn với kết quả ≤70. 


CRI nằm trong khoảng từ 50-70 thì ánh sáng có sự biến đổi, thường chỉ được ứng dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp không cần đến sự chính xác của màu. Ngược lại, CRI từ 80 trở lên là ánh sáng trung thực, gần với nguồn tự nhiên.

Không dừng lại ở đó, với ánh sáng liên tục, không bị chập chờn, chớp nháy trng mọi điều kiện về điện lưới, đôi mắt của con người không cần điều tiết quá nhiều, bảo vệ thị giác trước các tật khúc xạ về mắt cũng như duy trì nguồn sáng chất lượng cao.

Nhân tố xanh trong thời đại công nghiệp

Vấn đề tồn tại nhức nhối của môi trường sống hiện nay liên quan rất lớn đến sự ảnh hưởng của các hóa chất do các thiết bị đèn chiếu sáng cũ, truyền thống sản sinh ra trong quá trình hoạt động. Do đó, khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, con người cũng chú trọng đến an toàn sức khỏe và yêu cầu không gây ô nhiễm môi trường. Vỏ đèn led được chế tạo từ nhựa cao cấp, không phát thải ra các các chất độc hại như thủy ngân hay chì. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các ngành công nghiệp và là tin vui dành cho khách hàng.


Lợi ích lâu dài

Trước hết, kết luận này dựa trên cơ sở tuổi thọ của bóng đèn. Ở đây, chúng ta đặt ra một giả thiết là đèn hoạt động 8 tiếng/ngày. Với đèn compact, độ bền dừng lại ở ngưỡng 3 năm. Trong khi đó, đèn led ốp trần nhập khẩu có thể phục vụ bạn từ 5 đến 10 năm. Đây là một sự chênh lệch lớn và cũng là ưu thế của sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm sử dụng công suất nhỏ nhưng chiếu sáng hiệu quả, tận dụng và biến đổi tối đa điện năng thành quang năng, hạn chế sự thất thoát qua hiện tượng tỏa nhiệt. Chính vì vậy, hóa đơn tiền điện sẽ được giảm bớt – công dụng chiến lược trong thời kỳ bão giá.

Tính năng thẩm mỹ tuyệt vời


Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong nhiều không gian sống khác nhau, các nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều mẫu đèn ốp trần chiếu sáng với kiểu dáng, mẫu mã, phong cách đa dạng khác nhau, thích hợp với từng kiến trúc nhà ở khác nhau. Những chi tiết trang trí cầu kỳ, tinh tế đến đơn giản được những người nghệ nhân với đôi tay tài hoa, khéo léo tạo nên luôn hấp dẫn mọi ánh nhìn của người đối diện khi lắp đặt chiếc đèn chiếu sáng trong những không gian khác nhau.

Với sức mạnh tiềm ẩn vô cùng thuyết phục của mình, đèn led ốp trần nhập khẩu trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng, bạn cũng đừng bỏ qua chúng nhé.

0 nhận xét: