Các tiêu chí chọn đèn cây cho phòng làm việc

tháng 4 15, 2020 Dương Lan 0 Comments


Tuy không được sử dụng phổ biến như các loại đèn chiếu sáng khác nhưng đèn cây vẫn là một thiết bị đèn được gợi ý cho không gian phòng làm việc. Vì thế, khi lựa chọn đèn cây trang trí cho không gian này, bạn phải chú ý những tiêu chí dưới đây.

Xem thêm:

Ưu điểm của đèn cây cho phòng làm việc

So với các loại đèn chiếu sáng thông thường như đèn sợi đốt, compact hay đèn huỳnh quang, đèn cây có nhiều ưu thế đặc biệt và có thể khắc phục triệt để những nhược điểm còn tồn tại. Đây là loại đèn chiếu sáng cao cấp, có khả năng mô phỏng nguồn ánh sáng tự nhiên 1 cách hoàn hảo, vừa giúp bảo vệ thị lực, vừa khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu với nguồn ánh sáng được phát ra. Khi đã thoải mái, dễ chịu thì hiệu quả và năng suất làm việc cũng cao hơn. Đó cũng chính là lý do ngày càng nhiều văn phòng và các hộ gia đình lựa chọn đèn cây trong trang trí nội thất.


Thời gian chiếu sáng lâu hơn và nguồn sáng ổn định, không hề giảm theo thời gian. Tiết kiệm tối đa nguồn điện năng tiêu thụ đồng thời hạn chế những tổn thương gây hại cho mắt. 

Đèn cây còn là đèn trang trí cao cấp, đem đến nguồn ánh sáng chuẩn với màu sáng phù hợp, đem đến sự thơ mộng và đẳng cấp cho ngôi nhà cũng như phòng làm việc. Đồng thời, có thể di chuyển đèn cây từ phòng này đến phòng khác, từ nơi này đến nơi rất dễ dàng.

Các tiêu chí chọn đèn cây cho văn phòng làm việc


Việc lựa chọn đèn cây trang trí chiếu sáng cho phòng làm việc phải đảm bảo được tất cả các yếu tố về tính thẩm mỹ và phù hợp với người sử dụng, không quá sáng chói, cũng không tối tăm mù mịt. Đặc biệt, đèn chiếu sáng đó còn phải cung cấp nguồn sáng có lợi cho thị lực, làm sao để bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của bạn.

Nếu là đèn chiếu sáng lắp đặt tại các văn phòng công ty thì nguồn sáng phát ra đó phải đảm bảo cung cấp đủ cho cả phòng, để ánh sáng có thể chiếu đều đến từng góc làm việc của mỗi nhân viên. Có như vậy mọi người mới có tâm lý thoải mái và thị lực không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình làm việc.


Lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp là 1 trong những yếu tố quan trọng không thể xem nhẹ trong khâu thiết kế nội thất văn phòng cũng như thiết kế phòng làm việc tại các hộ gia đình. Đó là bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp và lớn lao đến sức khỏe thị lực của mỗi người, có thể gây nhức mỏi mắt nếu ánh sáng được cung cấp không phù hợp.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn đèn cây trang trí cho văn phòng làm việc. Bạn đừng bỏ qua nó để nâng cao được hiệu quả làm việc nhé.


0 nhận xét: