Trang trí nhà ở với vật dụng nội thất làm từ gốm, tại sao không chứ?

tháng 3 23, 2020 Dương Lan 0 Comments


Có rất nhiều vật dụng nội thất hấp dẫn, được làm từ các chất liệu khác nhau đang được các gia chủ sử dụng trong trang trí nội thất, thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng một chiếc đèn bàn gốm cao cấp, các bình hoa bằng gốm… hay rất nhiều vật dụng khác làm từ chất liệu này hay chưa? Nếu chưa thì bạn có thể thử ngay sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đó.

Xem thêm:

Đèn bàn trang trí từ gốm

Chất liệu gốm có rất nhiều ưu điểm nổi bật như dẻo dai, bền chắc, tạo điều kiện cho những người nghệ nhân có thể chạm khắc tinh xảo, tạo ra những vật dụng nội thất đẹp mắt, trong đó có chiếc đèn bàn trang trí, mở ra nhiều cơ hội lựa chọn, sử dụng tạo không gian hấp dẫn, tính thẩm mỹ cao.


Đèn bàn gốm nhập khẩu có kiểu dáng thiết kế đa dạng, độc quyền nên bạn sẽ được sở hữu những mẫu đèn trang trí mang phong cách rất riêng thể hiện gu thẩm mĩ của gia đình bạn. Đèn trang trí nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu  âu và đã trải qua quy trình kiểm nghiệm sản phẩm khắt khe trước khi được đưa ra thị trường, vì vậy đảm bảo bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tạo một bộ sưu tập trên tường

Thay vì để những bình, lọ sứ riêng lẻ, bạn có thể đóng một chiếc kệ gắn trên tường rồi tập hợp chúng lại và chưng lên kệ. Sự đa dạng về hình dạng, kích thước và màu sắc của chúng sẽ tạo thành một bộ sưu tập ấn tượng, xóa đi sự đơn điệu trên những bức tường, tạo dấu ấn khó phai với những người đối diện khi đến chơi nhà bạn.


Bổ sung màu sắc trang trí

Những vật dụng bằng gốm với nhiều màu sắc sẽ là vật dụng lý tưởng để để bổ sung cho việc trang trí phòng của bạn. Một vài bình gốm hợp tông với màu tường, màu của các vật dụng nội thất khác có thể kết hợp chặt chẽ với không gian và tăng thêm vẻ đẹp cũng như điểm nhấn cho nhà.

Sử dụng chi tiết đặc biệt

Đôi khi, không cần phải có quá nhiều vật dụng bằng gốm thì nhà bạn mới nổi bật. chẳng hạn ở đây, sau khi sắp xếp hết đồ nội thất, chỉ cần chọn một chiếc ghế bằng gốm có hoa văn thật đặc biệt để đặt vào. Bên cạnh tôn lên nét đẹp hiện đại – cổ điển hài hòa, chiếc ghế còn mang đến cái hình lạ mắt cho căn phòng.

Thêm một số chậu cảnh


Đối với những người có sở thích gần gũi với thiên nhiên, yêu thích trồng cây cảnh để trang trí không gian thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng một vài chậu gốm sứ ưng ý để trồng cây cũng rất thú vị. Tùy vào loại cây bạn muốn trồng để chọn loại chậu phù hợp.

Gắn vài chiếc đĩa đầu giường

Sản phẩm về gốm sứ rất đa dạng để bạn lựa chọn theo mục đích và ý thích trang trí. Đặt một chiếc bình lớn lên kệ ở phòng khách, trên bàn nhà bếp hay thậm chí vài chiếc đĩa lên đầu giường như thế này. Những chi tiết mới lạ này thể hiện cá tính riêng của bạn.

Chỉ với vài ý tưởng trang trí nhà ở bằng các vật dụng có chất liệu gốm sứ là ngay lập tức bạn có được không gian sống đẹp mắt, như mơ mà ai cũng phải trầm trồ.


0 nhận xét: