Đèn trang trí nhập khẩu- điểm nhấn đặc biệt cho hiên nhà của bạn

tháng 2 27, 2020 Dương Lan 0 Comments


Muốn có một ngôi nhà đẹp toàn diện thì ngoài sắp xếp nội thất đẹp mắt, gia chủ cũng đừng bỏ qua ngoại thất sân vườn, đặc biệt là khu vực hiên nhà -nơi tưởng chừng nhỏ, hẹp nhưng lại có tác dụng lớn trong việc định hình gu thẩm mỹ. Và sẽ thật sự hoàn hảo nếu chủ nhân ngôi nhà lựa chọn chiếc đèn trang trí nhập khẩu làm “trợ thủ đắc lực”.

Xem thêm:

Tác dụng của đèn trang trí hiên nhà

Những chiếc đèn trang trí mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo, phục vụ cho những mục đích khác nhau, trong đó có thể kể các tác dụng của chúng như sau:


Dùng chiếu sáng: Hiên nhà là nơi đầu tiên chúng ta nhìn thấy khi bước vào một ngôi nhà. Nếu bên trong nhà sáng rực nhưng ở ngoài lại tăm tối có phải rất chênh lệch hay không? Cho nên, để có được sự hài hòa cho tổng thể không gian thì dùng các loại đèn trang trí chiếu sáng với mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho hiên nhà. Như vậy vừa chiếu sáng lại vừa có thể tạo điểm mới lạ cho khu vực này.

Tăng tính thẩm mỹ cho hiên nhà: Khu vực hiên nhà không được các gia chủ dành nhiều diện tích vì thế việc sử dụng tối giản các vật dụng trang trí như chiếc đèn chiếu sáng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cùng chất liệu cao cấp sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho hiên nhà bạn. Bạn có thể biến hiên nhà thành nơi đọc sách, uống trà với những chiếc đèn đầy kiêu kỳ.


Cách lựa chọn loại đèn trang trí phù hợp với hiên nhà

Lựa chọn màu sắc ánh sáng: Màu của ánh sáng đèn sử dụng cho vị trí hiên nhà cũng phải đảm bảo hài hòa với không gian nội thất bên trong, đảm bảo người nhìn không bị xung đột ánh sáng cũng như phá vỡ kiến trúc của ngôi nhà.

Kích thước đèn phù hợp diện tích hiên nhà: Như đã nói ở trên, đa phần vị trí hiên nhà bị các gia chủ hạn chế về diện tích, cho nên khi lựa chọn chúng ta phải chọn đèn có kích thước tương ứng với cột hiên nhà. Không được chọn loại quá to hoặc quá nhỏ đều không phù hợp và mất cân đối. Thường thì sẽ chọn loại đèn có kích thước bằng 2/3 kích thước cột nhà.

Chọn kiểu dáng, phong cách hợp với kiến trúc: Bạn nên căn cứ vào kiến trúc của ngôi nhà để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Chẳng hạn ngôi nhà của bạn được xây dựng theo phong cách hiện đại, vậy những chiếc đèn trang trí nhập khẩu có kiểu dáng đơn giản, tinh tế là lựa chọn hợp lý. Đừng chọn những mẫu đèn quá cầu kỳ, hầm hố sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của hiên nhà và tổng thể ngôi nhà.


- Cường độ ánh sáng: Khi có quá nhiều các vật dụng chiếu sáng cùng tồn tại từ trong ngôi nhà ra đến khu vườn, thì vị trí hiên nhà bạn chỉ cần đủ lượng sáng vừa phải để không xảy ra khoảng tối “xấu xí”. Vì thế, bạn chỉ cần lựa chọn cường độ ánh sáng phù hợp, đừng quá tham nhé.

Đèn trang trí nhập khẩu chính là điểm nhấn đặc biệt hoàn hảo cho không gian hiên nhà mà bạn không thể bỏ qua.


0 nhận xét: