Bỏ túi lưu ý khi mua sắm đèn thả sắt giá rẻ

tháng 2 17, 2020 Dương Lan 0 Comments


Những dòng đèn trang trí nói chung và đèn thả sắt giá rẻ nói chung dù được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng như một giải pháp ánh sáng tối ưu, tiết kiệm nhưng cũng mang lại không ít lo lắng bởi chất lượng của chúng có thực sự tốt hay không. Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn những lưu ý khi mua sắm sản phẩm chiếu sáng này nhằm giúp bạn tìm kiếm được một dòng đèn tốt nhất.

Xem thêm:

Lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp

Mỗi một không gian mà chiếc đèn thả trần hiện diện sẽ có diện tích thiết kế khác nhau, do đó gia chủ nên căn cứ vào đó để lựa chọn cho mình một chiếc đèn thả với kích thước phù hợp nhất. Việc làm này sẽ đảm bảo tính hài hòa cũng như yếu tố ánh sáng thỏa mãn theo nhu cầu.


Kích thước của sản phẩm được xác định bao gồm: chiều dài dây của đèn thả so với mặt sàn nhà và trần, đường kính của sản phẩm so với tổng thể không gian. Theo đó những căn phòng có lợi thế về diện tích thì nên sử dụng loại đèn thả sắt kích thước lớn, chiều dài dây thả tương ứng và ngược lại.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Đứng trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng hãy hoàn toàn tỉnh táo, chỉ lựa chọn các loại đèn thả trần trang trí có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Theo đó, nếu là hàng chính hãng thì bất cứ nhà cung cấp nào cũng có thể xuất trình các loại giấy tờ chứng minh đi kèm, thể hiện cụ thể về thông số kỹ thuật, ngày sản xuất, địa chỉ sản xuất và tem niêm yết hàng chính hãng gắn trên mỗi sản phẩm.


Kiểm tra thông số kỹ thuật

Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ thì kiểm tra thông số kỹ thuật cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm đèn thả trần có chất lượng tốt. Các thông số mà bạn phải kiểm tra bao gồm: bạn cũng nên kiểm tra kỹ phần thông tin kỹ thuật của đèn như công suất, điện áp, nhà cung cấp, model sản phẩm, loại bóng đèn sử dụng bên trong…

Ngoài ra, các thông tin khác như chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ cùng các chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng đặc biệt là với các sản phẩm cao cấp như đèn thả trần, đèn chùm…Tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chế độ bảo hành cùng dịch vụ khách hàng luôn được chăm sóc tốt hơn các địa chỉ nhỏ lẻ.

Ánh sáng và tính năng của đèn

Khi mua sắm đèn thả sắt giá rẻ điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính là chất lượng cũng như tính năng của ánh sáng. Bởi lẽ, nhu cầu chiếu sáng của con người ngày càng lớn, phụ thuộc vào ánh sáng nhân tạo gần như 24/24h nên họ muốn đảm bảo chắc chắn rằng mọi sinh hoạt, làm việc được diễn ra trong điều kiện tốt nhất cũng như bảo vệ được đôi mắt của mình trước các tác hại không tốt từ môi trường.


Chính vì điều này nên bạn cần phải lựa chọn các loại đèn được trang bị bóng đèn led công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay, nhờ ưu điểm tự động điều chỉnh ánh sáng ổn định trong mọi điều kiện về điện lưới cũng như khả năng chiếu sáng liên tục nhiều giờ đồng hồ, tiết kiệm điện năng và điều chỉnh cường độ ánh sáng theo nhu cầu, sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.

Chỉ cần lưu ý vài mẹo mua sắm trên đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đèn thả trần giá rẻ đó ạ!


0 nhận xét: