Mẹo nhận biết đèn chùm nhập khẩu chính hãng

tháng 2 21, 2020 Dương Lan 0 Comments


Dòng đèn chùm phân phối trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cũng như chất lượng, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Thực tế, không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ kiến thức để nhận biết đâu là chiếc đèn chùm nhập khẩu chính hãng, đâu là hàng nhái để có thể sở hữu được sản phẩm chiếu sáng chất lượng tốt nhất. Để giúp khách hàng, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra một số mẹo nhận biết như sau:

Xem thêm:

Nhận biết thông qua nhà cung cấp

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về mặt hàng đèn chiếu sáng nói chung và đèn chùm nói riêng, đã có rất nhiều nhà cung cấp chuyên dụng ra đời. Tuy nhiên, do mục đích lợi nhuận, nhiều nhà cung cấp đã trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng và quảng cáo là hàng nhập khẩu để thu hút khách hàng. Chính sách bán hàng kém nhân đạo này của họ nhanh chóng bị người tiêu dùng phát hiện và tẩy chay. Do đó, chẳng thể tồn tại được lâu dài.


Bạn có thể nhận biết đâu là sản phẩm đèn chùm nhập khẩu chính hãng thông qua các nhà cung cấp, kinh nghiệm càng lâu năm, càng chứng tỏ được độ uy tín cũng như sự đánh giá cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm mà họ cung cấp, từ đó yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của những chiếc đèn chùm mình mua sắm.

Thời gian bảo hành

Theo nhiều nhận định của người dùng, thời gian để một sản phẩm đèn chùm kém chất lượng hư hỏng là từ 3-6 tháng, lâu hỏi chỉ đạt tối đa là 1 năm. Vì thế, để không bị khách hàng khiếu kiện cũng như mất thời gian, tài chính cho khoản bảo hành sản phẩm, các nhà cung cấp chỉ giới hạn thời gian bảo hành ở mức thấp nhất.


Bạn có thể căn cứ vào tiêu chí thời gian bảo hành để đánh giá xem sản phẩm mình mua có đảm bảo chất lượng và như cam kết hàng nhập khẩu chính hãng hay không. Theo đó, thời hạn bảo hành càng dài, càng chứng minh được chất lượng cũng như giúp bạn nhanh chóng có quyết định mua sắm của riêng mình.

Các thông số kỹ thuật

Các nhà sản xuất tạo ra những chiếc đèn chùm chính hãng không bao giờ “bỏ quên” các chi tiết về thông số kỹ thuật đi kèm trên mỗi sản phẩm, có thể được ghi chi tiết trên tem mác, có thể là các giấy tờ kèm theo. Vì vậy, bạn nên hỏi nhà cung cấp về các dấu hiệu này.


Thông số kỹ thuật cơ bản của mỗi chiếc đèn chùm bao gồm: chất liệu tạo thành, loại bóng đèn, công suất, tiêu chuẩn kỹ thuật, tuổi thọ chiếu sáng… Nhờ các thông số này, bạn cũng đánh giá được chất lượng của sản phẩm ra sao và có thích hợp với điều kiện sử dụng của gia đình mình không?

Căn cứ vào các dấu hiệu nhận biết một chiếc đèn chùm nhập khẩu chính hãng là đúng hay không đúng của chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu những chiếc đèn chất lượng tốt nhất đó nhé.


0 nhận xét: