Xu hướng sử dụng đèn trẻ em nhập khẩu cho căn phòng riêng của bé

tháng 11 01, 2019 Dương Lan 0 Comments


Khác với người lớn, đôi mắt của trẻ em đang trong giai đoạn hoàn thiện và dễ chịu tác động của các loại ánh sáng kém chất lượng. Vì lý do này mà cha mẹ không thể sử dụng nguồn sáng từ các loại đèn thông dụng khác mà nên sử dụng đèn trẻ em nhập khẩu sản xuất riêng biệt cho không gian riêng tư của bé để bảo vệ an toàn cho các con của mình.

Xem thêm:

Ưu điểm của đèn trẻ em nhập khẩu

Khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng thích hợp với từng mục đích sử dụng của đèn trẻ em chính là ưu điểm đầu tiên có thể kể đến cho chiếc đèn này. Lắp đặt chúng bạn sẽ không phải lo cường độ quá lớn ảnh hưởng đến mắt lũ trẻ, đe dọa tương lai tươi sáng của chúng.


Chất lượng nguồn sáng của sản phẩm cũng là điều hài lòng bởi chúng được trang bị bóng đèn led công nghệ mới nhất, không để xảy ra tình trạng chập chờn, chớp nháy như các loại đèn truyền thống khác, bảo vệ chúng khỏi các tật khúc xạ về mắt ở lứa tuổi quá sớm.

Các chất liệu mà nhà sản xuất sử dụng tạo nên đèn phòng trẻ em đã qua xử lý phải kể đến như kim loại, thủy tinh, acrylic… chống lại điều kiện thời tiết tiêu cực của nước ta trong mọi môi trường, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài, không có sự cố đáng tiếc như rơi vỡ xảy ra trong lúc hoạt động.

Mẫu mã độc đáo ấn tượng lấy ý tưởng từ những hình mẫu gần gũi với sở thích của trẻ như ô tô, tàu hỏa, trăng sao… sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú và thêm gắn bó với căn phòng của mình, tạo ra tính tự lập ngay từ nhỏ cho chúng mà cha mẹ không phải quá lo phiền.

Một số mẫu đèn trẻ em nhập khẩu

Đèn trẻ em hình máy bay


Được tạo nên từ chất liệu sắt không hoen gỉ, đèn trẻ em hình máy bay nhập khẩu này sẽ thu hút lũ trẻ nhất là những cậu con trai khi cha mẹ trang trí cho không gian sống. Hệ thống 3 bóng đèn Led màu trắng cũng được bài trí hợp lí đảm bảo sự cân đối, mô phỏng chi tiết, sinh động một chiếc máy bay kết hợp với những dây thả bền chắc, giúp người xem có cảm nhận như chiếc máy bay này đang bay trong không gian của bé yêu . Mẫu đèn trang trí này rất thích hợp với những căn phòng cho bé được trang trí theo tone màu xanh, trắng.

Quạt trần đèn cánh hoạt hình


Với 5 cánh quạt gỗ họa tiết hoạt hình mà nhiều bé yêu thích chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút cho không gian phòng ngủ của bé. Bố mẹ có thể an yên tâm về sản phẩm đèn quạt trần cánh gỗ tự nhiên cũng như lớp sơn Lacker không chứa chì an toàn với sức khỏe của trẻ. 3 bóng đèn E27 được lắp trong chao đèn màu sắc tạo nguồn ánh sáng mởi mẻ cho không gian nó hiện diện.

Đèn ốp trần cho bé dải ngân hà


Sự tò mò, thích khám phá của trẻ sẽ có điều kiện phát huy khi bạn lắp đặt chiếc đèn ốp trần cho bé dải ngân hà này. Mẫu đèn ốp trần phòng ngủ trẻ em này được làm bằng chất liệu gỗ HDF và thuỷ tinh nên có tuổi thọ cao, bền lâu với năm tháng. Chiếc đèn thích hợp để lắp đặt cho các không gian khác nhau như: phòng ngủ, khu vực vui chơi của trẻ em mang lại cho con bạn một căn phòng đầy thẩm mỹ và sự khác biệt.

Chẳng lạ gì khi đèn trẻ em nhập khẩu trở thành xu hướng lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho con nhỏ của mình.


0 nhận xét: