Lưu ý khi lựa chọn đèn led ốp trần cho phòng khách

tháng 11 11, 2019 Dương Lan 0 Comments


Trong số các mẫu đèn trang trí hiện có trên thị trường thì đèn led ốp trần được coi là giải pháp chiếu sáng hiệu quả mà nhiều người vẫn tin dùng. Bởi ngoài chức năng chính là cung cấp ánh sáng, chúng còn muốn vượt qua cả khuôn khổ thông thường, mang lại cho người sử dụng một công cụ đa năng hoàn hảo nhất. Sử dụng sản phẩm này muốn phát huy hết được công năng của chúng bạn cần lưu ý một số vấn đèn khi lựa chọn như sau:

Xem thêm:

Chọn màu ánh sáng đèn led ốp trần thích hợp

Việc lựa chọn màu ánh sáng đèn led phải đảm bảo phù hợp cho không gian phòng khách và sở thích của bạn. Nếu bạn là người ưa không gian cổ điển, ấm áp thì hãy chọn đèn led ốp trần có ánh sáng vàng. Nếu bạn thuộc tuýp người thích sự hiện đại, sang trọng thì lựa chọn đèn có ánh sáng trắng là phù hợp nhất. Nếu không bạn có thể sử dụng đèn led ốp trần đổi màu để linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc ánh sáng trong phòng khách theo từng trường hợp.


Chọn kiểu dáng của đèn ốp trần

Đèn trang trí hiện nay trên thị trường được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và nhà ở cũng có những thiết kế tương tự về phong cách để bạn có thể kết hợp chúng với nhau, tạo ra một không gian phù hợp và hoàn hảo nhất trong việc trang trí, tăng tính thẩm mỹ.

Sự phù hợp ở đây có thể căn cứ vào diện tích, phong cách kiến trúc ban đầu mà bạn đang xây dựng cho căn phòng. Nếu căn phòng rộng rãi, kiến trúc cổ điển thì những chiếc đèn ốp trần có thiết kế cầu kỳ, đường nét chạm khắc tỉ mỉ cùng sự cồng kềnh sẽ hoàn toàn hợp lý.

Bố trí nhiều đèn led công suất nhỏ thay vì dùng một đèn công suất lớn

Nhiều người vẫn có thói quen sử dụng một chiếc đèn trang trí công suất lớn và nghĩ rằng chúng có thể thỏa mãn được nguồn sáng cho tổng thể không gian. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ sai lầm vì tại vùng ánh sáng có thể chiếu đến được, mắt người nhìn luôn bị chói, bị lóa rất khó chịu, còn ở những góc khuất thì ánh sáng lại không chiếu tới được. 


Trong phòng khách, cách trang trí đèn ốp trần phổ biến là dùng một đèn mâm ốp trần lớn kết hợp nhiều đèn led ốp trần nhỏ bố trí xung quanh. cách sắp xếp này giúp cho ánh sáng phân bố đều gian phòng. Tùy thuộc vào diện tích trần nhà để quyết định việc sử dụng đèn led ốp trần với công suất nào, sử dụng bao nhiêu đèn. Khoảng cách hợp lý nhất để bố trí các bóng đèn led ốp trần mà bạn nên chú ý là bằng một phần tư chiều cao của bức tường.

Tìm kiếm địa chỉ nhà cung cấp uy tín

Nhà cung cấp có vai trò rất lớn trong việc quyết định đến chất lượng của sản phẩm mà bạn lựa chọn và sử dụng. Vì thế, bạn nhất định phải tìm được một địa chỉ thực sự có uy tín, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao để mua sắm đèn ốp trần led.


Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua sắm hoặc kiến thức về đèn ốp trần thì có thể tham khảo thông tin thông qua các website hoặc các hội nhóm trên mạng xã hội để có được ý kiến khách quan về nhà cung cấp trước khi quyết định lựa chọn đâu mới là địa chỉ thực sự mà bạn nên mua sắm.

Với những lưu ý này chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc đèn led ốp trần chất lượng, phù hợp làm bạn hài lòng.

0 nhận xét: