Sử dụng đèn chùm trẻ em để bảo vệ thị giác của các con

tháng 11 18, 2019 Dương Lan 0 Comments

Trước tác động có hại từ các loại thiết bị điện tử, tivi… thì việc đảm bảo ánh sáng ổn định, chất lượng cao với đèn chùm trẻ em sẽ là giải pháp chiếu sáng tuyệt đối an toàn mà cha mẹ có thể lựa chọn, lắp đặt cho các con yêu của mình, mang đến cuộc sống tươi sáng ở tương lai.

Bí mật về đôi mắt của trẻ

Bạn có biết được rằng sau khi ra đời, tầm nhìn của trẻ chỉ được bằng 1/30 so với người lớn và mắt của bé phải phát triển dần dần mới hoàn thiện. Khi trẻ được 8 tuổi thì thị giác mới được coi là phát triển hoàn thiện.


Trong mắt của trẻ có một vùng được gọi là “điểm vàng”, đây là vùng nhạy cảm. Vùng “điểm vàng” này sẽ có những phản ứng với các loại ánh sáng. Nếu ánh sáng quá mạnh, điểm vàng sẽ rơi vào tình trạng bị sưng, và nhiều trường hợp nghiêm trọng sẽ dẫn đến mù lòa.

Vì sự nhạy cảm của đôi mắt trước các tác động của điều kiện ánh sáng, cha mẹ lại càng phải cẩn trọng trong lựa chọn các thiết bị chiếu sáng nếu muốn con mình có một đôi mắt khỏe mạnh và tương lai thực sự tươi sáng, tránh xa các căn bệnh về mắt gia tăng như hiện nay.


Vì sao đèn chùm lại là giải pháp bảo vệ đôi mắt trẻ?

Sở dĩ bạn nên lựa chọn đèn chùm phòng trẻ em thiết kế dành riêng cho con trẻ thay vì các loại đèn chiếu sáng khác là bởi vì những lý do sau đây:

Thứ nhất, đèn chùm được trang bị nguồn sáng hiện đại với bóng đèn led công nghệ mới nhất, được nhà sản xuất khắc phục các nhược điểm của bóng đèn truyền thống, đảm bảo không chập chờn, chớp nháy, không sản sinh các chất độc có hại cho đôi mắt, bảo vệ an toàn cho con bạn trong mọi điều kiện về điện lưới cũng như là hoạt động trong thời gian dài.

Đèn chùm trẻ em được gắn trực tiếp vào phía trên trần nhà, tại vị trí này ánh sáng có điều kiện lan tỏa đến các ngóc ngách của căn phòng mà không bị các vật dụng nội thất khác che khuất ánh sáng, tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, sinh hoạt trong môi trường ánh sáng tốt nhất.

Cũng với thiết kế này, con bạn sẽ được đảm bảo an toàn, tránh việc va đập vô ý trong quá trình sử dụng, vui chơi của trẻ gây ra những nguy hiểm cho trẻ và hư hỏng sản phẩm, tiết kiệm tối đa các nguồn tài chính cho việc hỏng hóc, hư hại phải thay mới.

Ngoài những ưu điểm kể trên, đèn chùm trẻ em còn được thiết kế rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, phong cách mang đến cho không gian riêng tư của trẻ một điểm nhấn ấn tượng, tạo ra sự thích thú, gắn bó khi chúng phải sinh hoạt một mình trong căn phòng.


Sản phẩm còn được bảo hành lên đến 24 tháng, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng về một sản phẩm tốt, lựa chọn yên tâm cho các con. Đồng thời mang về một người bạn đồng hành đáng tin cậy, cho con yêu có những phút giây vui đùa bình yên nhất.


Những lý do kể trên của đèn chùm phòng trẻ em đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn sản phẩm này chưa?

0 nhận xét: