Xu hướng trang trí nội thất phòng khách “sốt xình xịch” năm 2019

tháng 11 22, 2019 Dương Lan 0 Comments


Năm 2019 được coi là mốc thời gian đánh dấu sự phát triển vượt bậc của những xu hướng kiến trúc mới và trang trí nội thất nhà ở nói chung và phòng khách nói riêng lên ngôi. Nếu bạn chưa biết cách định hình, trang trí nội thất thế nào thì sử dụng đèn cây trang trí phòng khách, sofa màu gỗ, giấy dán tường họa tiết hình học… sẽ là gợi ý “sốt xình xịch” mà bạn cần phải áp dụng ngay.

Xem thêm: 

Đèn cây trang trí phòng khách

Nhu cầu ánh sáng ở căn phòng khách thường lớn hơn những không gian khác trong ngôi nhà, bởi vì trước hết diện tích căn phòng này rộng hơn, sau nữa là chúng là nơi diễn ra nhiều hoạt động sinh hoạt tập trung của gia đình và đặc biệt là đón tiếp khách khứa. Chính vì thế, ngoài các thiết bị chiếu sáng chính, để đảm bảo ánh sáng đều khắp, người dùng vẫn cần thêm nguồn sáng hỗ trợ từ những chiếc đèn cây hiện đại.


Nhờ ánh sáng tập trung của đèn cây trang trí phòng khách mà gia chủ có thể sử dụng phục vụ các hoạt động cần đến nguồn sáng điểm, rõ ràng, mang đến sự chính xác cao. Đồng thời, đèn cây cũng có sự đa dạng về cường độ, màu sắc ánh sáng nên dễ dàng kết hợp với các loại đèn chiếu sáng chính.

Kích thước nhỏ, gọn, không phải mất công giăng mắc dây điện lằng nhằng của đèn cây sẽ tạo điều kiện cho gia chủ có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào mong muốn, cũng không chiếm đi diện tích thông thoáng của căn phòng, mang đến những khoảng trống để bố trí các vật dụng nội thất khác.

Ngoài ra, thiết kế ấn tượng và đẹp mắt của những chiếc đèn cây hiện đại cũng là một trong những điểm ưu việt giúp cho sản phẩm trở thành xu hướng trang trí nội thất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, tạo tính thẩm mỹ tuyệt vời cho căn phòng khách của gia đình bạn.

Sofa màu gỗ

Những chiếc ghế sofa làm từ chất liệu gỗ hay sử dụng màu sắc tương đồng với gỗ sẽ là lựa chọn và tạo thành xu hướng của nội thất năm 2019. Chiếc ghế sofa được cho là phương tiện tiếp đón khách khứa quan trọng của mỗi gia đình, vì thế chúng không thể thiếu ở đây.


Chiếc ghế sofa mang nhiều phong cách, kích thước, sẽ phù hợp cho bạn sử dụng trong nhiều không gian nội thất với kiến trúc khác nhau. Ghế sofa cũng được các nhà sản xuất chú trọng về chất lượng, được gia công hoàn thiện bởi đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao.

Sử dụng giấy dán tường họa tiết hình học

Sử dụng giấy dán tường họa tiết hình học giúp bạn che khuất đi những chi tiết tường nhà nhà xù xì, chưa được mài nhẵn, hoặc thay màu sắc cố định của sơn tường, mang đến cho căn phòng khách một điểm nhấn cực kỳ thú vị, hút mắt người nhìn.


Mua giấy dán tường cũng có giá thành rẻ hơn so với việc bạn sử dụng sơn tường. Hơn nữa khi cần thay đổi, bạn cũng có thể nhanh chóng bóc chúng đi và thay thế bằng loại giấy họa tiết khác mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian.

Cập nhật xu hướng trang trí nội thất sốt năm 2019 với các vật dụng tiêu biểu này, đảm bảo không gian sống của bạn sẽ thực sự trở nên khác biệt.0 nhận xét: