Lưu ý khi chọn đèn tường cao cấp bạn cần bỏ túi ngay

tháng 10 23, 2019 Dương Lan 0 Comments


Những không gian sống có sự hiện diện của đèn tường cao cấp đều được đáp ứng nhu cầu về ánh sáng đều khắp, thuận lợi cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi. Muốn phát huy hết được công năng sử dụng và phát huy tối đa vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm, bạn cần bỏ túi ngay những lưu ý khi chọn đèn tường dưới đây.

Xem thêm:

Chọn đèn có công suất và màu sắc ánh sáng phù hợp

Công suất của đèn tường đẹp phù hợp với hiệu điện năng của gia đình bạn sẽ hạn chế tối đa vấn đề xung đột nguồn điện, tránh những nguy hiểm có thể xảy ra đối với người dùng và nâng cao khả năng thắp sáng của chúng, thỏa mãn mọi nhu cầu cho từng không gian cụ thể.


Khi đã chọn được công suất phù hợp, ánh sáng là yếu tố thứ 2 bạn nên chú ý. Hiện nay, đèn tường cao cấp được tạo ra với rất nhiều loại màu sắc khác nhau, tuy nhiên 2 màu trắng và vàng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Để lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian sống của mình, bạn cần nhớ nguyên tắc cơ bản như sau:

Nếu nguồn ánh sáng chính trong căn phòng khách nhà bạn có màu vàng thì chọn ánh sáng đèn trang trí màu trắng là thích hợp nhất. Ngược lại nguồn sáng chính là màu trắng thì chọn tông màu ngược lại màu vàng sẽ giúp không gian nổi bật hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn loại màu sắc tương đồng giữa nguồn sáng chính từ các loại đèn chùm, đèn ốp trần và nguồn sáng phụ của đèn tường mang đến sự hài hòa, dễ chịu cho mắt người nhìn, tránh tình trạng nguồn sáng đối lập nhau.

Phong cách thiết kế


Mỗi kiến trúc nhà ở được các kiến trúc sư thiết kế nên mang một phong cách riêng không nơi nào, giống nơi nào. Những chiếc đèn tường cao cấp cũng ra đời với nhiều phong cách thích hợp từng không gian như cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.

Một chiếc đèn tường cao cấp phù hợp với phong cách của nhà ở sẽ là cách để gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của mình, cũng như tạo ra những điểm nhấn ấn tượng, thích thú mà mỗi một giờ phút sinh sống trong gia đình của bạn đều là những trải nghiệm thật sự thú vị.

Chọn vị trí lắp đặt thích hợp

Tùy từng căn phòng mà cách bố trí, lắp đặt đèn tường cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, gia chủ vẫn phải đảm bảo được nguồn sáng đều khắp, tránh tình trạng đèn gắn tường đặt quá gần nguồn sáng chính gây thừa sáng, nơi lại thiếu sáng.


Đối với phòng khách, đèn gắn tường nên trang trí ở gần các cửa ra vào, những góc khuất, mở ra khoảng trống rộng rãi từ bất kỳ vị trí nào của căn phòng. Trong căn phòng ngủ, đèn tường thường được sử dụng là nguồn sáng chính cho nên vị trí thích hợp nhất để lắp đặt chúng là hai bên đầu giường nơi gia chủ hay đọc sách báo trước khi đi ngủ. Còn với phòng ăn, bạn có thể bố trí đèn tường ở ngay bên trên vị trí nấu ăn của người nội trợ, ánh sáng tập trung của chúng sẽ cho họ quan sát kỹ càng, chế biến món ăn ngon hơn.

Hy vọng với những lưu ý về việc lắp đặt đèn tường cao cấp của chúng tôi, bạn sẽ có được một không gian sống tuyệt vời nhất.


0 nhận xét: