Loại đèn nào thích hợp trang trí quán trà?

tháng 10 04, 2019 Dương Lan 0 Comments


Những quán trà truyền thống với tính đặc trưng là sự nhẹ nhàng, không gian sâu lắng luôn lôi cuốn những người thích sự trầm tư, không ồn ào, xô bồ. Trang trí không gian phù hợp với chúng, chủ nhân cũng đặc biệt lưu ý về hệ thống ánh sáng, sử dụng các loại đèn trang trí thiết kế theo kiểu kiến trúc xưa cổ như đèn led thả trần cao cấp, đèn chùm cổ điển… sẽ là một trong những cách chủ nhân in đậm dấu ấn của quán trà trong lòng khách, tạo không gian thi vị để bất kỳ ai đã đến một lần, sẽ đến trong những lần tiếp theo.

Xem thêm: 

Đèn led thả trần

Sự đa dạng về cường độ và màu sắc ánh sáng cùng với nguồn sáng chất lượng, ổn định là một trong những lý do vì sao bạn nên sử dụng đèn led thả trần cao cấp cho không gian quán trà. Đèn thả trần led có thể điều chỉnh ánh sáng như mong muốn mà không làm phá vỡ đi ý đồ nghệ thuật bạn muốn xây dựng cho quán trà của mình.


Kích thước của mẫu đèn thả trần led tương đối nhỏ gọn lại có phong cách cổ điển nên thỏa mãn được nhu cầu mua sắm của nhiều người. Hơn nữa, chúng cũng không chiếm đi diện tích lắp đặt của không gian, tạo điều kiện cho bạn có thể thoải mái sắp xếp, bày trí không gian thu hút khách.

Tại mỗi vị trí bàn uống nước, bạn có thể gắn một sản phẩm đèn thả trần nghệ thuật bóng led theo kiểu cố định trực tiếp vào trần nhà hay các loại đèn thả led dây… Ánh sáng tập trung của chúng sẽ tạo được điểm nhấn riêng tư, tạo sự thoải mái cho mọi người thưởng trà.

Đèn chùm trang trí

Ngoài thiết bị chiếu sáng đèn thả led cao cấp kể trên thì đèn chùm cũng là một công cụ hiệu quả sử dụng thích hợp cho những quán trà truyền thống. Rất nhiều mẫu đèn chùm mang phong cách cổ điển đi kèm là các chi tiết trang trí cầu kỳ, tinh xảo của chúng sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cổ kính ở đây.


Màu sắc của các loại đèn chùm thuộc danh mục này vô cùng nhẹ nhàng, trầm, ấm dễ dàng cho bạn kết hợp nội thất trong không gian, khẳng định gu thẩm mỹ tuyệt vời của mình và ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng những vị khách, để họ cứ tới đây mãi mà không bị sức hút của những quán trà sữa, cafe hiện đại lôi cuốn.

Đèn gắn tường

Đây cũng được xem là một lựa chọn lý tưởng cho quán trà truyền thống, thứ thức uống thơm thơm, dìu dịu luôn làm con người ta say đắm. Đèn gắn tường cung cấp ánh sáng tập trung, cường độ chiếu sáng vừa phải, không gây chói mắt người thưởng trà.

Ánh sáng vàng ấm áp của sản phẩm luôn mang lại cảm giác ấm áp như chính ngôi nhà thân yêu của mọi người. Bước chân vào đây những muộn phiền, bộn bề của cuộc sống đều tiêu tan, cùng với thức uống là những tách trà thơm ngon, đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ thêm màu thi vị, yêu đời hơn. 


Đèn gắn tường trang trí còn được thiết kế rất đẹp mắt, tinh tế, góp phần tô điểm vẻ đẹp không gian. Một sản phẩm 2 công dụng, giúp gia chủ có thể tiết kiệm được nguồn tài chính tương đối khá, hạn chế việc mua sắm quá nhiều vật dụng nội thất cho gia đình của mình.

Sử dụng thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian quán trà chính là một trong những “vũ khí” lợi hại mang đến lượng khách lớn, tăng thu nhập cho việc kinh doanh của bạn đó nhé.

0 nhận xét: