Kinh nghiệm chọn đèn chùm thủy tinh giá rẻ

tháng 10 11, 2019 Dương Lan 0 Comments


Với mức giá rẻ thì để lựa chọn được một mẫu đèn chùm thủy tinh chất lượng bạn phải có rất nhiều kinh nghiệm. Nếu không có kiến thức về sản phẩm đèn chùm thủy tinh giá rẻ thì bạn có thể bỏ túi một số kinh nghiệm hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Đèn chùm thủy tinh thích hợp cho những không gian nào?

Thiết kế đẹp mắt, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước là một trong những ưu điểm khiến cho sản phẩm này có thể thích hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau có thể kể đến như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn… Sự hiện diện của đèn chùm chiếu sáng trong những không gian sống sẽ giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ lẫn kinh tế, giúp mang lại diện mạo sang trọng, ấn tượng và không kém phần hiện đại. 


Kinh nghiệm chọn đèn chùm thủy tinh

Kích thước của sản phẩm

Sự hài hòa của sản phẩm với không gian lắp đặt chúng có vai trò quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu chiếu sáng của người dùng. Do vậy, gia chủ phải đặc biệt lưu ý đến kích thước của đèn chùm thủy tinh giá rẻ trong từng không gian.

Để có được sự lựa chọn phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây: 

Diện tích phòng -  Đường kính quạt
20m2 – 90cm
20m2 đến 37m2  -  90cm đến 110cm
37m2 đến 58m2  - 110cm đến 130cm
58m2 đến 100m2  -  130cm đến 140cm


Lựa chọn màu sắc ánh sáng

Sự đa dạng về màu sắc ánh sáng mà nhà sản xuất tạo ra cho sản phẩm, mở ra cơ hội mua sắm cho rất nhiều gia chủ nhưng cũng là “con dao 2 lưỡi” nếu như người dùng không biết tiết chế sở thích của mình. Màu sắc ánh sáng hợp lý sẽ góp phần làm nên một không gian sống lý tưởng, phục vụ sinh hoạt thuận tiện của người dùng.

Đối với phòng khách nơi diễn ra nhiều sinh hoạt gia đình và đón tiếp khách khứa thì loại đèn có màu vàng nhạt hay trắng sẽ rất thích hợp. Phòng ăn cũng tương tự giúp người nội trợ chế biến món ăn dễ dàng hơn. Phòng ngủ là không gian riêng tư không cần đến ánh sáng quá nhiều nên bạn có thể sử dụng loại đèn màu sắc tuy nhiên phải hạn chế.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đèn chùm trang trí, tuy nhiên vì lợi nhuận nhiều thương hiệu sẵn sàng nhập hàng kém chất lượng đưa đến cho người tiêu dùng. Vì thế, bạn phải thật sự tính toán, kiểm tra thông tin về nhà cung cấp trước khi mua sắm.


Nếu chưa có kinh nghiệm lựa chọn thì bạn có thể tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè hay thông qua các mạng xã hội, các website uy tín để xác định thương hiệu uy tín, từ đó lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình.

Ghi nhớ những kinh nghiệm chọn đèn chùm thủy tinh giá rẻ này, bạn sẽ có được một sản phẩm tuyệt vời, sử dụng lâu dài.

0 nhận xét: