Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn

tháng 9 09, 2019 Dương Lan 0 Comments


Bên cạnh các loại đèn chiếu sáng sân vườn chạy bằng điện năng phổ biến hiện nay thì chiếc đèn sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời cũng là một gợi ý chiếu sáng tiêu biểu của người dùng cho không gian ngoại thất. Tại sao nên sử dụng đèn sân vườn năng lượng mặt trời, câu trả đầy thuyết phục sẽ có dưới đây.

Xem thêm: 

Giảm chi phí sử dụng điện hàng tháng

Những chiếc đèn chiếu sáng sử dụng điện năng là nỗi lo lớn cho người dùng mỗi kỳ đóng tiền điện và hơn nữa chúng hay bị phụ thuộc và nguồn điện lưới khi ánh sáng lên xuống thất thường làm gián đoạn sinh hoạt cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị giác.


Với đèn năng lượng mặt trời người dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá từ việc không phải chi trả tiền điện. Nguyên lý hoạt động hoàn toàn từ năng lượng mặt trời tích tụ vào trong những cục pin lưu trữ đảm bảo ánh sáng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ liền mà không bị chập chờn, chớp nháy.

Thân thiện với con người và môi trường

Cũng như đã nói ở trên, các loại thiết bị chiếu sáng chạy bằng điện là kẻ thù của đôi mắt bởi chúng hay bị chập chờn khiến suy giảm thị lực của mắt nhìn. Không những vậy khi hoạt động chúng thường sinh nhiệt, phát tán các chất độc có hại ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường như tia cực tím, thủy ngân.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn cam kết mang đến ánh cường độ vừa phải, ổn định khi hoạt động liên tục lên đến 10h đồng hồ. Đặc biệt, do chạy bằng nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên nên sản phẩm hoàn toàn không có chứa các chất độc phát tán ra môi trường.


Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều người

Chỉ với vài trăm nghìn đồng bỏ ra bạn ngay lập tức có thể sở hữu một thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ lên đến hàng chục nghìn giờ và có tính ứng dụng cao mà không phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều về điều kiện tài chính hoặc cắt giảm chi tiết trong gia đình.

Đèn trụ năng lượng mặt trời thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các gia chủ thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đảm bảo không ai phải luyến tiếc vì bỏ qua cơ hội mua sắm thiết bị chiếu sáng này về trong gia đình của mình. Ngoài ra chúng cũng hạn chế việc phải sửa chữa, thay mới tiêu hao tài chính.

Không cần đến sự điều khiển của con người

Đối với các loại đèn chiếu sáng dù đã được tích hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại và có bộ điều khiển từ xa thì chúng vẫn cần đến người sử dụng điều khiển, tắt/bật lên khi cần chiếu sáng và trong nhiều trường hợp chúng mang đến sự bất tiện, phiền lòng người dùng.


Tuy nhiên, nếu sử dụng đèn năng lượng mặt trời sân vườn, vấn đề trên của bạn được giải quyết một cách triệt để. Bộ cảm biến nhận diện bóng tối lắp đặt trong đèn năng lượng mặt trời cao cấp có thể tự động bật, sáng khi cảm nhận được trời sáng hay bóng tối mà tuyệt đối không cần đến người dùng, tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức của mọi người.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn đèn sân vườn năng lượng mặt trời cho ngoại thất sân vườn, vậy thì đừng bỏ qua sản phẩm tốt như thế nhé bạn!


0 nhận xét: