Mang đến vận may với đèn cây đồng trang trí phòng khách

tháng 9 30, 2019 Dương Lan 0 Comments


Theo quan niệm phong thủy, phòng khách là không gian có vai trò hết sức quan trọng, nơi đầu tiên đón nhận những luồng khí tốt lành, đen đủi vào trong nhà.  Vì thế, trong bố trí, sắp xếp và sử dụng các vật dụng nội thất thì gia chủ phải biết cách lựa chọn phù hợp và sử dụng ánh sáng từ chiếc đèn cây đồng là cách tốt nhất giúp bạn hóa giải những điều xấu xa, mang vận may đến gia đình.

Xem thêm:

Đèn cây đồng mang đến những lợi ích gì?

Tạo nên vận may cho gia chủ

Các thiết bị chiếu sáng nói chung và đèn cây trang trí bằng đồng nói riêng chứa rất nhiều nguồn có tác dụng kích thích tài lộc, những điều may mắn, tốt đẹp vào trong ngôi nhà của bạn. Năng lượng Thổ của ánh sáng kết hợp với chất liệu đồng có khả năng khắc chế và hóa giải bất kỳ điềm gỡ nào đang có nguy cơ tấn công vào trong căn phòng khách.


Gia tăng vận khí

Ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy một cách tốt nhất. Nó tăng gấp ba khi ánh sáng được khúc xạ qua hệ thống chao đèn bằng vải. Luồng sáng phát ra từ chiếc đèn cây trang trí có sự đa dạng về màu sắc mang đến năng lượng cao nhất, thúc đẩy cuộc sống của con người luôn đạt mức tốt nhất, gia tăng vận khí tốt lành vào nhà.

Hóa giải vận hạn

Khi gặp vấn đề về phong thủy như bếp và bồn rửa cạnh nhau, sẽ xảy ra cuộc đụng độ giữa lửa và nước, tương ứng là cuộc cãi vã nảy sinh giữ người chồng và người phụ nữ trong gia đình.  Tuy nhiên, với năng lượng cao nhất của đèn chùm là vật trung gian sẽ làm đánh tan các va chạm giữa 2 nguồn năng lượng. 

Cải thiện các mối quan hệ

Sự xuất hiện của chiếc đèn cây bằng đồng không chỉ mang đến những điều tốt lành, may mắn cho gia chủ mà còn là vật dụng gắn kết, cải thiện các mối quan hệ trong gia đình. Sản phẩm với kiểu dáng bắt mắt sẽ góp phần tô điểm vẻ đẹp ngôi nhà, để ai dù đi đâu cũng muốn mau chóng về nhà. Khoảng thời gian ở nhà của các thành viên trong gia đình bạn càng lâu thì càng có cơ hội trò chuyện, chia sẻ với nhau, tình cảm của gia đình cũng vì thế mà thêm gắn kết, yêu thương hơn.


Kích hoạt vận may ở các góc quan trọng

Đèn cây trang trí đặt ở bất kỳ nơi nào trong nhà cũng kích thích vận khí nhưng với mỗi góc đặt sẽ có 1 hữu ích riêng. Sử dụng đèn chùm ở phía Tây và Tây Bắc, nơi ánh sáng và năng lượng thổ sẽ mang đến may mắn cho người đàn ông và có lợi ích về cho trẻ em. Đặt ở phía Đông Bắc và Tây Nam làm gia tăng các mối quan hệ và tạo ra sự hài hòa trong gia đình. Góc phía Nam sẽ giúp cho gia chủ mang đến tài lộc và thành công.

Có thể sử dụng đèn cây ở những không gian nào?

Tuy không phải là một thiết bị chiếu sáng chính với nguồn sáng lớn nhưng với những lợi ích to lớn mà chúng mang lại cộng thêm ưu điểm về nguồn sáng tập trung thì gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm chiếu sáng này ở rất nhiều không gian sống khác nhau.

Tại phòng khách, đèn cây sẽ hỗ trợ cho nguồn sáng chính ở những vị trí chiếu sáng mà ánh sáng đó không thể len lỏi đến được. Đèn cây có kích thước nhỏ, gọn nên bạn có thể linh hoạt lắp đặt ở bất kỳ vị trí chiếu sáng nào mong muốn, tăng diện tích thông thoáng để gia chủ lắp đặt các vật dụng nội thất khác.

Bạn lại có thể thoải mái hơn khi sử dụng đèn cây đồng tại vị trí phòng ngủ thay cho nguồn sáng chính nếu không gian này chỉ dành riêng cho việc nghỉ ngơi và không kết hợp thêm bất kỳ vai trò nào khác. Đèn cây đồng có cường độ sáng thấp, tạo sự thoải mái cho tâm trạng và đôi mắt trước khi bước vào giấc ngủ.


Ánh sáng tập trung của đèn cây giúp người đọc sách có thể dễ dàng quan sát những con chữ, tiếp thu được thật nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho công việc, cuộc sống. Sử dụng đèn cây bằng đồng tại phòng đọc sách cũng là một giải pháp phù hợp.

Đèn cây đồng sử dụng giúp tăng tài khí trong gia đình đặc biệt là phòng khách, bạn đừng bỏ qua nhé.


0 nhận xét: