Ánh sáng của đèn trang trí có thể tăng tài khí phong thủy, bạn có biết không?

tháng 9 18, 2019 Dương Lan 0 Comments


Đèn trang trí được sử dụng phổ biến ngày nay với vai trò là chiếu sáng, cung cấp lượng sáng đầy đủ cho các hoạt động sinh hoạt, làm việc của gia đình bạn. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra từ đèn trang trí cũng chứa rất nhiều yếu tố có thể tăng tài khí phong thủy, mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình của bạn, điều mà nhiều người chưa biết đến.

Xem thêm:

Đẩy lùi cát hung trong phong thủy

Ánh sáng và sức nóng đều là hai biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới những sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Trong không gian sống việc bạn lắp đặt chiếc đèn trang trí sẽ giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa, đẩy lùi những luồng khí không tốt đẹp vào bên trong.


Còn đối với những căn phòng, nơi làm việc, những chiếc đèn trang trí tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, khiến cho con người có cảm giác hưng phấn, thực hiện nhanh chóng các kế hoạch được giao. Chúng còn tạo môi trường thân thiện, gần gũi, đẩy lùi những áp lực trong công việc.

Mang lại sự yên bình

Đèn trang trí cao cấp hoạt động bền bỉ, liên tục nhiều giờ đồng hồ mà không hề phát ra bất kỳ tiếng động nào nên người sử dụng luôn được sống trong môi trường yên tĩnh, cảm thấy thư thái trong tâm hồn và nhanh chóng có được trạng thái tinh thần tốt nhất giúp họ đủ sức chiến đấu với vô vàn những điều phát sinh trong cuộc sống.

Đèn trang trí với các thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ phong cách đồng quê, biểu tượng cho sự yên bình là vật dụng nội thất phong thủy cực kỳ hiệu quả cho người dùng. Nếu bạn muốn có được không gian sống và làm việc tốt nhất thì có thể sử dụng đến đèn chùm, đèn thả trang trí phong cách này.
Trang trí linh hoạt

Ngày nay các loại đèn trang trí cũng được thiết kế với đa dạng về kiểu dáng, phong cách và ưu việt hơn với khả năng điều chỉnh độ cao, thấp nên giúp gia chủ có thể trang trí linh hoạt theo ý đồ sắp xếp của mình mà không làm ảnh hưởng đến việc chiếu sáng cũng như tính thẩm mỹ của không gian.


Trong văn phòng làm việc hay nhà ở, sử dụng đèn trang trí bạn có thể điều chỉnh chúng có độ cao hơn chiều cao của người dùng, tránh sức nóng của bóng đèn ảnh hưởng đến con người cũng như đảm bảo an toàn, tránh sự va đập nguy hiểm.

Nếu như muốn lắp thêm đèn trang trí thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước… để cho ánh đèn có khoảng cách chiếu sáng phù hợp. Điều này có thể giúp các bạn tránh được những phiền nhiễu không đáng có, để cho khả năng của bộ não được phát huy một cách tốt nhất.

Nhiều chất liệu phù hợp phong thủy

Đèn trang trí cũng được tạo thành từ rất nhiều chất liệu khác nhau có thể lựa chọn làm tăng tài khí cho gia đình. Ví dụ như pha lê, thủy tinh, gỗ hay kim loại… mỗi một loại chất liệu lại có sự biến tấu đa dạng theo ý đồ của người nghệ nhân cho ra đời những chiếc đèn chùm, đèn thả… 


Gia chủ lựa chọn đèn trang trí có chất liệu phù hợp với vận mệnh của mình sẽ là chìa khóa để đạt được tài khí, điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình. Đó là lý do vì sao thiết bị chiếu sáng này ngày càng được ưa chuộng.

Chắc chắn giờ bạn đã biết được vai trò quan trọng của những chiếc đèn trang trí giúp tăng tài khí phong thủy rồi phải không nào? Vậy thì đừng bỏ qua chúng cho gia đình của mình nhé.


0 nhận xét: