Mẹo chọn đèn thả phù hợp với từng loại bàn ăn

tháng 9 27, 2019 Dương Lan 0 Comments


Không chỉ phải đảm bảo sử dụng một chiếc đèn thả phòng ăn hài hòa với không gian lắp đặt mà các gia chủ cũng phải lưu ý lựa chọn đèn thả phù hợp với từng loại bàn ăn để thỏa mãn nhu cầu ánh sáng cho vị trí trung tâm của căn phòng cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho nơi đây.

Xem thêm:

Lựa chọn đèn thả cho các loại bàn ăn

Chọn đèn cho bàn ăn dài, nhỏ

Đối với chiếc đèn bàn ăn nhỏ, dài, bạn hãy xem xét đến việc treo đối xứng hai chiếc đèn thả đơn có kiểu dáng giống nhau. Đây là cách để bạn có thể xử lý được vấn đề ánh sáng cho bàn ăn, duy trì được sự gắn kết và trang trí đối xứng cho căn phòng. Trong không gian nhà, bộ đôi đèn thả hình tròn có thiết kế cách điệu từ những đường khung sắt tạo điểm nhấn ấn tượng cho chiếc bàn làm bằng chất liệu gỗ thô mộc, giản dị. 


Bàn ăn tròn

Nếu như chiếc bàn dài cần đến các loại đèn chiếu sáng có kích thước tương ứng về chiều dài, giảm độ rộng thì với bàn ăn tròn, sản phẩm đèn thả trần phù hợp nhất chính là những chiếc đèn có thiết kế đồng điệu. Sự đồng điệu này chính là cách tạo điểm liên kết mỗi khi trang trí phòng ăn.

Bàn ăn lớn

Trường hợp bàn ăn không dài nhưng khá to về bề ngang, vậy thì chỉ cần sử dụng bộ đèn thả dạng chùm dài nhằm mục đích cung cấp ánh sáng đủ cho không gian ăn uống. Bộ đèn với màu sắc tương phản là cách để tạo điểm nhấn bắt mắt cho bàn ăn. 

Bàn ăn từ chất liệu gỗ


Ngoài kích thước thì bàn ăn làm từ chất liệu gỗ cũng là một trong những lưu ý khi bạn lựa chọn đèn thả bàn ăn. Bởi vì chất liệu gỗ là một trong chất liệu được sử dụng phổ biến trong việc tạo ra bàn ăn. Chúng cũng có đặc trưng riêng về màu sắc nên lựa chọn đèn thả bàn ăn đi kèm cũng phải đảm bảo phù hợp. Lưu ý nên chọn những chiếc đèn thả có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn để tránh choáng hết mọi không gian của căn phòng. 

Một số mẫu đèn thả bàn ăn đẹp mắt

Đèn thả bàn ăn hình lồng chim


Sản phẩm đèn thả bàn ăn với ý tưởng thiết kế từ chiếc lồng chim độc đáo này sẽ ngay lập tức tạo điểm nhấn thu hút nếu bạn sử dụng chúng trang trí phía trên bàn ăn. Chất liệu sắt sử dụng cho chiếc đèn trang trí thả trần khi nung nóng có khả năng uốn dẻo cực tốt, góp phần giúp người nghệ nhân tha hồ thực hiện ý tưởng sáng tạo của mình.

Đèn thả bàn ăn hiện đại


Sự đa dạng màu sắc của chiếc đèn mang đến nhiều lựa chọn, phối kết hợp của chúng cho từng loại bàn ăn theo ý đồ của gia chủ. bóng đèn chiếu sáng có công nghệ hiện đại, màu sắc ánh sáng chân thực, tập trung được bao quanh bằng chao đèn kín nên đảm bảo được ảnh sáng cho người dùng quan sát được rõ ràng nhất mọi thứ xung quanh, trang trí ấn tượng từng món ăn, kích thích cảm giác thèm ăn của mọi người.

Đèn thả bàn ăn Cristina Celestino BonTon 


Độ cao điều chỉnh linh hoạt và thiết kế tăng, giảm số lượng bóng đèn theo nhu cầu của người dùng mang đến nhiều mục đích sử dụng khác nhau, thỏa mãn ánh sáng cho từng loại bàn ăn và diện tích căn phòng. Việc sử dụng ánh sáng đèn led công nghệ hiện đại trong sản xuất đèn thả phòng ăn còn giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng trong không gian từ 15- 30m2.

Lựa chọn đèn thả phòng ăn phù hợp theo kích thước chiếc bàn, kiểu dáng đẹp mắt đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có được một không gian bàn ăn đầy cảm hứng và chất lượng bữa ăn được nâng lên đáng kể.


0 nhận xét: