Chia sẻ những ý tưởng trang trí nội thất độc đáo, ấn tượng

tháng 9 17, 2019 Dương Lan 0 CommentsĐể có được một không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình cũng như nhận được những lời khen có cánh của những vị khách ghé chơi nhà bạn thì trang trí nội thất độc đáo ấn tượng với đèn ốp trần cao cấp, đèn chùm hanmade… được xem là một trong những ý tưởng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm:
Sử dụng đèn ốp trần

Nếu như trước đây bạn chỉ thấy sự hiện diện của những thiết bị chiếu sáng được gắn vào tường, thả lửng trong không trung và cần đến những công cụ giăng mắc phức tạp chỉ thực hiện duy nhất chức năng là chiếu sáng cho gia đình thì với đèn ốp trần cao cấp, bạn có thêm một công cụ hoàn hảo tô điểm vẻ đẹp ngôi nhà, thỏa mãn nhu cầu về ánh sáng.


Sản phẩm đèn ốp trần có kết cấu gắn trực tiếp vào phía trên trần nhà nên tiết kiệm tối đa diện tích không gian, lại che dấu được các chi tiết dây điện xấu xí. Mẫu mã đa dạng góp phần làm cho không gian có sự hiện diện của chúng thêm ấn tượng, cuốn hút hơn.

Ngoài ra, ánh sáng trang bị trong đèn trang trí thuộc danh mục đèn ốp tường có công nghệ hiện đại, khắc phục được tình trạng ánh sáng chập chờn, chớp nháy, ảnh hưởng đến thị giác và đảm bảo các hoạt động sinh hoạt diễn ra một cách dễ dàng trong thời gian lâu dài.

Đèn chùm hanmade

Những chiếc đèn chùm hanmade được làm thủ công bằng đôi tay khéo léo của những người thợ chuyên hay không chuyên cùng đều trở thành điểm nhấn ấn tượng mà bạn có thể tạo ra cho không gian sống của mình nếu như sử dụng chúng cho mục đích chiếu sáng và làm đẹp.


Thiết kế đa dạng với nhiều ý tưởng được lấy từ các hình mẫu khác nhau trong cuộc sống hay là sự chắp ghép độc đáo riêng của người làm ra đèn mở ra cơ hội lựa chọn cho đông đảo người dùng như đèn chùm làm từ lồng chim, đèn chùm từ vỏ chai nhựa hay đơn giản là tận dụng con dao gọt hoa quả đã hỏng để biến tấu thành chiếc đèn….

Những mẫu đèn chùm hanmade trở thành lựa chọn khác biệt, tạo ra được dấu ấn riêng cho phong cách thiết kế của gia chủ mà không phải không gian nào cũng có được. Sử dụng sản phẩm này, bạn đã có thêm một công cụ tuyệt vời nhất thỏa mãn mục đích thu hút người nhìn.

Sử dụng đèn cây linh hoạt

Khác với 2 mẫu đèn được gắn trực tiếp vào trần nhà kể trên, đèn cây mở ra cơ hội sử dụng linh hoạt cho gia chủ với nguồn sáng tập trung, hệ thống dây điện được thiết kế đi kèm và dấu vào bên trong sản phẩm nên rất dễ sử dụng và di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mong muốn.

Có những chiếc đèn cây được nhà sản xuất tạo ra mang phong cách cổ điển, lại có những sản phẩm tân cổ điển và hiện đại, mang lại sự hài hòa với kiến trúc ngôi nhà và bổ sung nguồn sáng hữu ích cho những vị trí mà nguồn sáng chính không chiếu tới được.


Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ thì chiếc đèn cây cũng có hệ thống chiếu sáng hiện đại, chất lượng cao. Không chỉ thỏa mãn nguồn sáng liên tục trong thời gian dài mà còn tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ hàng tháng cho các gia chủ. Đảm bảo sử dụng chúng trong trang trí nội thất bạn không phải phiền lòng vì bất kỳ lý do gì.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay một trong số các ý tưởng trang trí nội thất chúng tôi gợi ý này bạn chứ?


0 nhận xét: