Cần lưu ý gì khi lựa chọn quạt trần đèn cánh gỗ cho phòng khách

tháng 9 06, 2019 Dương Lan 0 Comments


Sự đa năng của chiếc quạt trần đèn cánh bằng gỗ luôn thu hút và thuyết phục người dùng mua sắm cho không gian mặt tiền của ngôi nhà mình. Tuy nhiên, để phát huy hết được công năng sử dụng và vẻ đẹp thẩm mỹ của chúng, bạn cũng cần phải bỏ túi những lưu ý “vàng” này của chúng tôi.

Xem thêm:

Chọn quạt trần phù hợp với chiều cao trần nhà

Sự đa dạng về kích thước của chiếc quạt trần đèn trang trí cũng tạo ra cơ hội mua sắm cho đông đảo khách hàng, phục vụ những mục đích khác nhau của họ. Tuy nhiên, đừng vì quá tham nguồn sáng và lượng gió mát của những chiếc đèn quạt kích thước mà lựa chọn ngay cho căn phòng khách.


Mỗi một loại kích thước tạo ra, nhà sản xuất luôn mong muốn chúng phù hợp với diện tích lắp đặt. Do vậy bạn cần căn cứ vào không gian sinh sống của mình để có sự lựa chọn hợp lý. Ví dụ: với phòng diện tích từ 20m2 đến 25m2 thì bạn nên chọn quạt có sải cánh từ 1.25m-1.32m, với diện tích phòng khách lớn hơn thì bạn nên chọn quạt trần có sải cánh khoảng 1.5m. Ngoài ra một số loại quạt có sải cánh 1m-1.2m thì được sử dụng cho phòng dưới 20m2.

Trong trường hợp, trần nhà của bạn không đảm bảo được chiều cao tiêu chuẩn là 2,5 m để giữ khoảng cách an toàn với người dùng thì bạn cũng tuyệt đối không nên lắp đặt quạt trần đèn cánh bằng gỗ vì dễ bị va chạm khi mọi người đứng lên, di chuyển trong phòng cũng như thu hẹp bớt đi không gian.

Mục đích sử dụng

Trước khi mua sắm thiết bị chiếu sáng, làm mát này cho không gian phòng khách, gia chủ phải xác định được mục đích lắp đặt của mình là gì để có được sự xem xét hợp lý khi đứng trước rất nhiều mẫu đèn hấp dẫn, đa dạng kích thước tại các cửa hàng.


Với mục đích sử dụng là làm mát và điều hòa không khí thì chúng ta nên xem nếu không sử dụng máy lạnh thì nên chọn loại quạt có công suất lớn để có thể làm mát nhanh và rộng, với những quạt công suất nhỏ thì dành cho gia đình sử dụng điều hòa nhiệt độ nhằm làm mát đều và thoáng hơn.

Nếu mua sắm quạt trần liền đèn cánh gỗ để trang trí thì bạn cần chú trọng đến mẫu mã của chúng. Lựa chọn sao cho hài hòa với không gian cả về màu sắc, phong cách thiết kế đến kích thước tương ứng đi kèm để giúp bạn đạt được điểm thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Phong cách thiết kế

Thực tế hiện nay có rất nhiều kiểu kiến trúc ngôi nhà được các gia chủ lựa chọn xây dựng. Và đáp ứng nhu cầu đó các nhà sản xuất đèn chiếu sáng nói chung và quạt trần đèn cánh gỗ nói riêng cũng cho ra đời rất nhiều các mẫu đèn với phong cách đi kèm giúp phát huy hết được tính năng thẩm mỹ của chúng trong không gian.


Muốn tạo được một tổng thể hoàn hảo như mở mà các thành viên trong gia đình chỉ muốn mau mau chóng chóng trở về nhà sau những khoảng thời gian lao động mệt mỏi, khẳng định gu thẩm mỹ của mình trước những vị khách ghé chơi thì bạn cũng phải chú ý chọn chiếc quạt trần đèn có phong cách tương ứng.

Cụ thể, trong không gian phòng khách cổ điển những chiếc đèn có thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ, màu sắc nhã nhặn như màu nguyên bản của chất liệu gỗ được coi là cách kết hợp hoàn hảo nhất. Ngược lại, căn phòng khách xây dựng theo phong cách hiện đại thì bạn cũng cần chọn đèn tối giản chi tiết, màu sắc tươi sáng.

Với những lưu ý khi chọn quạt trần đèn cánh bằng gỗ mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo bạn sẽ có được một căn phòng khách cực kỳ ấn tượng đó nhé.


0 nhận xét: