Những ưu điểm của quạt trần đèn led so với quạt mát thông thường

tháng 8 05, 2019 Đồng Như Bắc 0 Comments

Khi có nhu cầu mua sắm các loại quạt làm mát, thay vì sử dụng những chiếc quạt thông thường thì bạn nên mua ngay quạt trần đèn led. Sở dĩ chúng tôi gợi ý như vậy vì sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội cả về công khiến bạn hài lòng. 

Lượng gió mát nhiều hơn

Bạn có thể thấy các loại quạt làm mát thông thường được các nhà sản xuất thiết kế với số lượng chỉ với 3 cánh quạt cùng sải cánh ngắn, chỉ đủ sức tỏa lượng gió mát cho một khoảng diện tích nhất định và với chiều cao có phần khiêm tốn, các loại quạt này dễ dàng bị các vật dụng hay con người ngăn cản khi đang làm nhiệm vụ của mình.

Với quạt trần đèn led việc làm mát được khắc phục một cách triệt để, nhờ kết cầu gắn trực tiếp vào phía trên trần nhà mà chúng có khả năng lan tỏa lượng gió mát đến khắp mọi không gian ngôi nhà mà không bị chắn mất gió. Đặc biệt, số lượng cánh quạt lớn, sải cánh quạt rộng cũng giúp chúng thỏa mãn được nhu cầu làm mát của người dùng.

Không cần lắp đặt quá nhiều quạt, thay thế điều hòa

Trong những ngày hè oi ả, bạn và gia đình mình chẳng thể thoát khỏi cái nóng đang đeo bám chỉ với một chiếc quạt mát thông thường có công suất thấp. Giải pháp mà bạn đưa ra đó là dùng cùng lúc nhiều chiếc quạt hay kết hợp thêm chiếc điều hòa mới có thể “yên ổn” ngồi chơi, trò chuyện được.


Nếu bạn sử dụng quạt trần đèn thì mọi vấn đề kể trên đều được giải quyết một cách triệt để chẳng phải tốn tiền mua sắm nhiều quạt hay điều hòa, lại còn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ chỉ với duy nhất một chiếc quạt. Công suất làm mát lớn của chiếc quạt trần đèn led, thỏa mãn mọi vấn đề về làm mát của bạn.

Thay thế bóng đèn chiếu sáng truyền thống

Bên cạnh khả năng làm mát tốt, quạt trần đèn led còn làm hài lòng người dùng bởi công năng chiếu sáng trên cả tuyệt vời, điều mà một chiếc quạt thông thường không có được. Bởi chúng được kết hợp thêm thiết bị chiếu sáng bằng bóng led công nghệ hiện đại ngay ở thân đèn.

Quạt trần đèn led cung cấp ánh sáng có mức độ ổn định tuyệt đối, nguồn sáng rõ ràng, soi sáng khắp không gian căn phòng. Sự đa dạng về màu sắc ánh sáng của chiếc quạt trần đèn cũng thích hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng. Hơn thế chúng còn tiết kiệm tối đa đến 70% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống.

Tô điểm vẻ đẹp không gian 

Sử dụng chiếc quạt làm mát quen thuộc, bạn chỉ có thể “bắt” chúng thực hiện duy nhất một chức năng đó là tỏa ra gió mát thì với quạt trần có đèn led, bạn còn được biến hóa các ý tưởng trang trí vẻ đẹp nội thất hoàn hảo cho không gian sống của mình.

Nhờ đôi tay khéo léo và óc sáng tạo tài tình của mình, những người nghệ nhân đã tạo nên vô số những mẫu đèn quạt trần led với thiết kế đẹp mắt, quyến rũ, làm tăng sức hấp dẫn cho không gian, tô điểm sự ấn tượng của ngôi nhà bạn trong mắt những vị khách.

Những ưu điểm tuyệt vời của quạt trần đèn led so với quạt làm mát thông thường là lý do vì sao ngày càng nhiều người sử dụng sản phẩm này.

0 nhận xét: