Làm thế nào để mua được một chiếc đèn treo tường giá rẻ chất lượng tốt?

tháng 8 26, 2019 Dương Lan 0 Comments


Đối với những khách hàng không có nguồn tài chính quá dư dả thì một chiếc đèn treo tường giá rẻ chính là giải pháp chiếu sáng duy nhất dành cho học. Thực tế không phải chiếc đèn nào giá rẻ cũng kém chất lượng và để sở hữu được thiết bị chiếu sáng tốt người tiêu dùng phải nắm được những kiến thức dưới đây.

Xem thêm: 

Thứ nhất: Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Một trong những lý do khiến người tiêu dùng mất tiền oan khi mua sắm đèn treo tường giá rẻ kém chất lượng đó chính là lựa chọn một nhà cung cấp không có uy tín và đủ độ tin cậy. Bởi vì, nhiều cơ sở kinh doanh vì mục đích lợi nhuận sẵn sàng nhập hàng giả, trà trộn hàng kém chất lượng rồi giao bán cho khách hàng với vô số những lời “mời gọi mật ngọt” đánh lừa lòng tin của họ.


Để không rơi vào tình trạng mua hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn nên lựa chọn một thương hiệu nhà cung cấp có uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bạn yên tâm lựa chọn vì không mua phải hàng trôi nổi, dễ xảy ra các tình trạng hư hỏng, sự cố đáng tiếc nguy hiểm cho bản thân.

Thứ hai: Kiểm tra các thông số kỹ thuật

Đối với những người không có kinh nghiệm tìm kiếm một thương hiệu có uy tín khi mua đèn treo tường, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra những thông số kỹ thuật đi kèm trên từng sản phẩm để biết được sản phẩm đó có chất lượng tốt không, có đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Một chiếc đèn tường giá rẻ có chất lượng tốt thì chúng phải có độ suy giảm quang thông thấp, nhiệt độ màu của chúng phải đảm bảo duy trì trong thời gian hoạt động lâu dài. Thêm vào đó, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu được sử dụng tạo ra sản phẩm có thích hợp với điều kiện thời tiết của nước ta hay không?


Thứ ba: Loại bóng đèn trang bị bên trong

Hiện nay, các loại bóng đèn sử dụng công nghệ cũ lỗi thời đang gây ra một số những nhược điểm khiến người tiêu dùng cảm thấy phiền lòng như ánh sáng chập chờn, chớp nháy, mức độ tiêu hao điện năng lớn và thời gian sử dụng ngắn, rất nhanh hư hỏng.

Để không mua phải chiếc đèn giá rẻ mà chất lượng thấp bạn nên chọn loại đèn tường giá rẻ có trang bị bóng đèn led công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Nhờ ưu điểm cung cấp nguồn sáng ổn định, độ bền màu cao cùng thời gian, khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng trong mọi điều kiện về điện lưới và tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ mang lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Thứ tư: Chế độ bảo hành

Thời gian mà các nhà cung cấp áp dụng trong chế độ bảo hành của sản phẩm cũng chính là thước đo thể hiện được chất lượng gián tiếp của sản phẩm. Bởi vì trên thực tế không một thương hiệu nào dám đưa ra mức bảo hành dài hạn trong khi sản phẩm họ cung cấp có chất lượng kém.


Khi mua đèn tường bạn chỉ cần chú ý đến thời hạn bảo hành là biết được sản phẩm đó có đảm bảo hay không? Thời hạn bảo hành càng dài càng chứng tỏ chiếc đèn đó có chất lượng tốt, đó là một trong những khẳng định của những người có kinh nghiệm mua và sử dụng chiếc đèn tường giá rẻ.

Nếu muốn sở hữu một chiếc đèn treo tường giá rẻ chất lượng tốt, bạn cần phải chú ý đến những thông tin mà chúng tôi cung cấp kể trên khi mua sản phẩm, tránh trường hợp đáng tiếc mất tiền nhưng mua phải đèn kém chất lượng nhé.


0 nhận xét: