Hướng dẫn cách bố trí đèn tường trang trí cao cấp đúng cách

tháng 8 19, 2019 Dương Lan 0 Comments


Với chức năng là thiết bị hỗ trợ ánh sáng cho nguồn sáng chính, khi sử dụng loại đèn tường trang trí cao cấp, bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến cách bố trí hợp lý sản phẩm này để phát huy tối đa công năng của chúng.

Xem thêm:

Đặc điểm của đèn tường trang trí

Ánh sáng tập trung được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất đó chính là đặc điểm đầu tiên của loại đèn chiếu sáng này. Bởi chúng được nhà sản xuất tạo ra với cường độ sáng vừa phải, thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng trong không gian hẹp.


Đèn tường có kích thước nhỏ, gọn với thiết kế gắn trực tiếp vào tường nhà nên không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Hơn thế nữa, bạn có thể di chuyển chúng tùy ý đến bất kỳ vị trí nào mà không lo hỏng hóc hay làm phá vỡ kiến trúc ngôi nhà.

Sử dụng đèn tường bạn có thêm một công cụ tuyệt vời để tô điểm cho không gian ngôi nhà bởi chúng được thiết kế đẹp mắt với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thu hút, được trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ và phối màu hài hòa, tạo thành điểm nhấn nổi bật trong từng căn phòng có chúng hiện diện.

Nếu các loại đèn trang trí khác khiến bạn muộn phiền vì tuổi thọ thấp, nhanh hư hỏng thì đèn tường cao cấp lại hoàn toàn khắc phục được điều này bởi chúng được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, được bảo đảm tuổi thọ sử dụng lên đến hàng chục nghìn giờ.

Cách bố trí hợp lý đèn tường

Đèn treo tường tại các căn phòng


Tại các phòng lớn, đèn tường đóng vai trò như nguồn ánh sáng thứ 2, sau những chiếc đèn chủ đạo, bởi chúng không quá sáng mà vẫn tiết chế được đủ ánh sáng trong một không gian nhất định và lắp đặt dễ dàng tại những vị trí mà nguồn sáng chính không len lỏi đến được. Chính vì vậy, bạn nên xem xét được khoảng cách của chiếc đèn với các nguồn sáng chính để đặt sao cho hợp lý, tốt nhất là giữ một khoảng cách vừa đủ từ 2-3m.

Tại hành lang

Cần xem xét độ dài của hành lang để đèn tường đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng trong một khoảng cách đó. Nên bố trí các đèn treo tường cách nhau tầm 1,8m hướng dọc theo các bức tường. Bạn hoàn toàn có thể dùng đèn trang trí tại các bên cánh cửa, hoặc nhiều đèn tường phía cuối hành lang sao cho chúng nhìn phù hợp.

Đèn treo tường tại các lối vào


Đối với những ngôi nhà có diện tích rộng rãi thì việc chiếu sáng thuận lợi tại các lối vào cũng cần được gia chủ chú ý thật cẩn thận. Bạn có thể lắp đặt 2 chiếc đèn tường trang trí cao cấp tại hai bên lối vào nhà, vừa tăng sáng, vừa tạo sự hài hòa cho không gian.

Ghi nhớ nguyên tắc bố trí hợp lý đèn tường trang trí cao cấp cho từng không gian sống là cách giúp bạn cải thiện tối đa nguồn sáng cũng như mỹ quan của ngôi nhà mình đó.


0 nhận xét: