Một số loại đèn ngủ thích hợp cho phòng trẻ em

tháng 7 12, 2019 Dương Lan 0 Comments


Để con yêu của mình có cảm giác an toàn khi ngủ, nhiều cha mẹ đã lựa chọn các loại đèn chiếu sáng để lắp đặt trong không riêng tư của chúng như một công cụ bảo vệ hữu ích. Thỏa mãn nhu cầu này của người dùng thì các nhà sản xuất cũng tạo ra rất nhiều loại đèn ngủ phòng trẻ em cho cha mẹ mua sắm.

Xem thêm:

Đèn thả trần phòng ngủ

Việc lắp đặt chiếc đèn thả trần với khoảng cách an toàn, xa tầm với của trẻ sẽ giúp cha mẹ bảo vệ các con khỏi sự nguy hiểm do tính hiếu động của chúng trong trường hợp có những va chạm trực tiếp. Bởi vì, chiếc đèn thả được gắn trực tiếp lên phía trên trần nhà.


Đèn thả trần phòng ngủ có thiết kế cũng vô cùng đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau như máy bay, tàu hỏa, trăng sao… kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ để chúng có thể tách hẳn cha mẹ và độc lập chơi một mình rồi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ với những “người bạn đèn” đồng hành.

Đèn ốp trần

Tương tự như đèn thả, đèn ốp trần cũng giữ được khoảng cách an toàn với lũ trẻ khi cha mẹ lựa chọn lắp đặt trong căn phòng ngủ của chúng. Các sản phẩm được tạo ra từ dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, tuổi thọ sử dụng.


Sử dụng đèn ốp trần cha mẹ có thể yên tâm về nguồn sáng cung cấp cho trẻ bởi chúng trang bị ánh sáng của bóng đèn led, có độ ổn định cao trong mọi điều kiện về điện lưới và tuyệt đối không có tình trạng cháy nổ xảy ra đe dọa đến tính mạng của con bạn.

Đèn để bàn

Chiếc đèn để bàn có ưu điểm gọn nhẹ, ánh sáng tập trung rất thích hợp làm đèn ngủ cho em bé nhà bạn. Sử dụng chiếc đèn bàn vô cùng tiện lợi, bạn có thể đặt chúng ngay phía đầu giường của các con để chúng có thể dễ dàng tắt, bật mà không cần di chuyển.


Bạn cũng không cần giăng mắc dây điện quá lằng nhằng như các loại đèn trang trí khác bởi chúng có thiết kế tách rời, đi kèm với dây điện nên có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí chiếu sáng nào mong muốn mà không phải mất công tháo, lắp khó khăn.

Đèn chùm trang trí

Mẫu đèn chùm trang trí là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình bởi vì những ưu điểm vượt trội của chúng. Và đối với trẻ em, các nhà sản xuất cũng không bỏ lỡ cơ hội tạo ra những chiếc đèn chùm có tính toán những thông số kỹ thuật để phù hợp với chúng, được các cha mẹ ưu ái chọn lựa.


Thiết kế của chiếc đèn này cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, mô phỏng nhiều hình thù ngộ nghĩnh trong cuộc sống khiến lũ trẻ thích thú và say mê. Với ánh sáng nhẹ nhàng, êm ái, sản phẩm giúp bảo vệ tối đa thị giác đang còn non yếu của trẻ.

Cha mẹ nào có mong muốn mang đến không gian riêng tư của mình một thiết bị chiếu sáng chất lượng, thu hút thì đừng quên những mẫu đèn ngủ phòng trẻ em nhé.


0 nhận xét: