Hướng dẫn cách lựa chọn và vệ sinh đèn thả trần thủy tinh đúng cách

tháng 7 17, 2019 Dương Lan 0 Comments


Sản phẩm đèn thả trần thủy tinh phòng khách có rất nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục người tiêu dùng mua sắm trong thời gian qua. Phải lựa chọn chiếc đèn như thế nào cho phù hợp và cách vệ sinh chuẩn nhất để nâng cao tuổi thọ sử dụng cho chúng thì bạn cần chú ý.

Xem thêm:

Cách chọn đèn thả trần thủy tinh

- Màu sắc phù hợp với không gian

Màu sắc ánh sáng đóng vai trò hết sức quan trọng trong không gian sinh sống của bạn. Sự hài hòa của màu sắc giúp cho các hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi diễn ra thuận lợi và đặc biệt là bảo vệ được sự an toàn cho thị giác của người nhìn.


Mỗi một không gian khác nhau lại có nhu cầu về màu sắc ánh sáng khác nhau. Ví dụ nếu là phòng khách thì các loại màu sắc lòe loẹt không thích hợp để phục vụ các hoạt động tiếp đón khách khứa, sinh hoạt tập trung mà cần đến ánh sáng chân thực, rõ ràng như vàng, trắng. Tuy nhiên trong căn phòng ngủ bạn lại có thể sử dụng các loại màu sắc này nhưng với điều kiện phải tiết chế.

- Cường độ chiếu sáng vừa phải

Cường độ quá sáng của bóng đèn không những khiến cho đôi mắt con người cảm thấy mệt mỏi mà chúng còn tiêu hao một lượng lớn điện năng hàng tháng của các gia chủ. Như các bạn cũng biết chất liệu thủy tinh có ưu điểm khuếch tán ánh sáng tốt nên các loại đèn có cường độ lớn quá khi lọc qua chúng lại càng trở nên sáng rực rỡ hơn.

Đèn thả trần thủy tinh cũng giống như các loại đèn khác chúng cũng chỉ phát tán ánh sáng ở một khu vực nhất định và dù cho bạn có lắp đèn có cường độ lớn với mục đích thỏa mãn được toàn bộ không gian. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, nếu ánh sáng của chúng không đủ đáp ứng nhu cầu thì thay bằng sử dụng 1 chiếc đèn, bạn có thể sử dụng các loại đèn hỗ trợ khác.


- Kích thước tương ứng với diện tích phòng khách

Sự hài hòa về kích thước của đèn thả với ngôi nhà còn giúp bạn tạo nên được sự thông thoáng cần thiết cho các hoạt động sinh hoạt cũng như mang đến cảm giác dễ chịu, thư giãn, gạt bỏ đi những bí bách, áp lực vốn hàng ngày, hàng giờ đang tồn tại trong cuộc sống.

Lựa chọn đèn thả thủy tinh cho căn phòng khách bạn phải cân nhắc đến tỷ lệ thuận về kích thước và diện tích. Những căn phòng có diện tích hẹp thì nên lựa chọn đèn kích thước nhỏ và ngược lại.

Hướng dẫn vị sinh đèn thả thủy tinh

Những chiếc đèn thủy tinh trang trí phòng khách thường rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cho đến kích thước khác nhau. Hầu hết chúng được treo ở các vị trí khá cao, nếu như muốn vệ sinh bạn cần phải bắc thang lên để tháo lắp và lau chùi. Vì vậy nếu như không thực hiện đúng cách sẽ vô cùng nguy hiểm cũng như không hiệu quả trong quá trình vệ sinh.


Trong quá trình vệ sinh đèn thả bạn chỉ cần sử dụng những chiếc khăn ẩm để lau chùi hoặc sử dụng các công cụ chuyên dụng để đèn sạch bong và sáng bóng. Đối với những chiếc đèn thả thủy tinh phòng khách, trong khi vệ sinh bạn phải hết sức cẩn thận và cầu kì.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc lựa chọn và vệ sinh đúng cách cho những chiếc đèn thả trần thủy tinh phòng khách.


0 nhận xét: