Vượt chỉ tiêu kinh doanh với việc sử dụng đèn để bàn cho phòng làm việc

tháng 5 14, 2019 Dương Lan 0 Comments


Là người làm sếp, bạn phải cùng lúc ôm đồm rất nhiều công việc khác nhau và luôn đau đầu trước áp lực về chỉ tiêu kinh doanh mang lại cho công ty của mình và liên tục phải ngồi hàng giờ liền trong phòng làm việc để giải quyết các núi công việc. Một chiếc đèn bàn phong cách hiện đại với ánh sáng rõ ràng, dịu nhẹ đặt trên bàn làm việc sẽ giúp mắt bạn luôn được bảo vệ tối đa, tăng sự tỉnh táo của đầu óc và bạn nhanh chóng có được những sáng kiến cải tiến công việc, vượt chỉ tiêu kinh doanh đề ra trước thời hạn vô cùng dễ dàng.

Xem thêm:

Ưu điểm của chiếc đèn để bàn hiện đại

Tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt và có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí chiếu sáng mong muốn đó chính là ưu điểm lớn nhất của mẫu đèn để bàn hiện đại này. Kích thước của sản phẩm tương đối nhỏ, gọn có phần đế chắc chắn đặt cố định trên bàn. Sử dụng sản phẩm cho chiếc bàn làm việc, bạn cứ yên tâm là chúng không chiếm mất diện tích bàn làm việc khi bạn có quá nhiều tài liệu, giấy tờ cần đặt ở trên đó đâu nhé.


Ánh sáng với công nghệ hiện đại phát ra từ chiếc đèn bàn đảm bảo cho người dùng nguồn sáng ổn định, chống chớp nháy ảnh hưởng đến thị giác, cùng độ bền màu cao với thời gian. Bạn có thể ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không sợ chúng làm bạn khó chịu.

Các chất liệu tạo nên đèn để bàn cũng được nhà sản xuất chọn lọc kỹ càng, loại bỏ tạp chất xấu gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, giữ lại các ưu điểm nổi bật thích nghi với điều kiện thời tiết có độ ẩm cao của nước ta mà không làm chúng bị hoen gỉ hay ôxy hóa.

Chiếc đèn để bàn hiện đại được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân với nhiều kiểu dáng, mẫu mã vô cùng phong phú, đẹp mắt làm tăng nguồn cảm hứng, kích thích óc sáng tạo của bạn và giúp bạn nhanh chóng hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra trước thời hạn, đem lại doanh thu lớn cho công ty.


Cách chọn đèn bàn phù hợp với phòng làm việc

Để công việc của bạn trôi chảy, nhanh chóng hơn, bạn tuyệt đối đừng bao giờ lựa chọn các loại đèn để bàn có màu sắc quá lòe loẹt cho bàn làm việc nhé. Bởi vì chúng khiến tầm nhìn của bạn bị hạn chế, bạn luôn phải căng mắt để tìm kiếm các dữ liệu và đầu óc luôn trong tình trạng căng cứng, áp lực.

Kích thước của chiếc đèn để bàn phải tương ứng với kích thước của chiếc bàn làm việc, đảm bảo chúng không gây vướng víu cho người dùng cũng như tăng phần khoảng trống để bạn có thể để rất nhiều tài liệu quan trọng ở trên bàn mà không phải lục tung tìm kiếm mất thời gian.


Một chiếc đèn để bàn làm việc cao cấp có màu sắc phù hợp với mệnh phong thủy của bạn cũng là gợi ý mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn và sử dụng chúng. Quan niệm phong thủy cho rằng sự hài hòa, tương sinh của màu sắc chiếc đèn là tiền đề cho mọi may mắn, tiền tài và sự thành công trong danh vọng.

Đó, muốn hoàn thành nhanh chóng tiến độ của công việc thì bạn cần phải ngay lập tực sử dụng đèn để bàn hiện đại cho phòng làm việc nhé.0 nhận xét: