Cách treo đèn quạt trần trong nhà theo phong thủy

tháng 5 09, 2019 Dương Lan 0 Comments


Xem trọng và tuân thủ yếu tố phong thủy trong việc sử dụng và lắp đặt đèn quạt trần cao cấp là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn mang đến những điều tốt đẹp, hạnh phúc, tài vận cho gia đình. Nếu bạn chưa biết cách treo đèn chuẩn theo phong thủy có thể tham khảo thông tin trong bài viết này.

Xem thêm:

Treo đèn quạt trần cho phòng khách

Phòng khách luôn là bộ mặt của cả ngôi nhà cũng là địa điểm để gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ của mình đối với những vị khách cũng như đón được nhiều tài lộc, may mắn vào trong gia đình. Do đó, không chỉ lựa chọn và sử dụng đèn chùm có mẫu mã, kiểu dáng phù hợp, đẹp mắt mà gia chủ cần phải chú ý đến vị trí treo đèn quạt trần theo phong thủy.


Ở không gian phòng khách thì bạn treo đèn chùm ở chính giữa không gian, ngay trước cửa ra vào, không lệch lạc sang bên nào. Điều này giúp cho không gian vừa đảm tính thẩm mỹ vừa lợi cho hòa khí trong gia đình cũng như rước được nhiều nhất những vận tốt lành vào trong nhà.

Treo đèn quạt trần cho phòng ngủ

Phòng ngủ không có nhiều hoạt động như không gian phòng khách nên bạn cũng không cần phải sử dụng những chiếc đèn quạt trần có cường độ sáng quá lớn. Hơn nữa, đối với căn phòng không có nhiều lợi thế về diện tích thì một chiếc đèn quạt có kích thước vừa vặn, nhỏ nhắn sẽ tăng tối đa khoảng trống dễ chịu cho người dùng.


Vị trí thích hợp nhất để treo đèn quạt trần cho phòng ngủ đó chính là chính giữa không gian và lệch về phía đuôi giường để tránh gây tâm lý sợ sệt, lo lắng cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời điều này giúp cung cấp thêm dương khí cho gia chủ, và tăng tính thẩm mỹ cho không gian, giúp mọi góc trong không gian đều nhận được ánh sáng đặc biệt là giường ngủ.

Treo đèn trong phòng ăn

Người nội trợ rất cần đến ánh sáng rõ ràng, nguồn sáng ổn định để việc nấu nướng diễn ra dễ dàng hơn. Vì thế một chiếc đèn quạt trần có công nghệ chiếu sáng hiện đại với nguồn sáng của bóng led sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài công năng chiếu sáng, đèn quạt trần còn là vật dụng hữu hiệu giảm bớt nóng bức cho người nội trợ trong quá trình nấu ăn phải tiếp xúc với nhiệt nóng của bếp nấu. Nhờ lượng gió mát, điều hòa của quạt trần đèn đa năng mà bạn chẳng phải cần đến một chiếc quạt riêng lẻ làm gì.


Vị trí phù hợp phong thủy nhất mà bạn nên lắp đặt đèn quạt trần đó chính là vị trí chính giữa bạn ăn. Chúng có tác dụng giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình, tăng thêm chất lượng của những bữa ăn với vị hấp dẫn, khó cưỡng của các món ăn.

Đó là những cách treo đèn quạt trần cao cấp phù hợp với phong thủy nhất mà bạn nên tuân thủ trong quá trình sử dụng sản phẩm để ngôi nhà của mình thật sự đón nhận được những điều tốt đẹp nhất.

0 nhận xét: