Tiêu chuẩn chọn đèn thả trần phù hợp với phòng trẻ em

tháng 5 07, 2019 Dương Lan 0 Comments


Lựa chọn đèn thả cho căn phòng của trẻ không phải là việc dễ dàng đâu các bậc phụ huynh nhé. Bởi vì đôi mắt của chúng vẫn vô cùng non nớt và chúng cũng chưa biết cách tự vệ khi có sự cố rơi vỡ xảy ra nên để đảm bảo cho con yêu có được cuộc sống tốt nhất bạn nên ghi nhớ những tiêu chuẩn đối với một chiếc đèn thả trần phòng trẻ em tốt nhất này.

Xem thêm: 

Ánh sáng nhẹ nhàng, chân thực nhất

Bảo vệ cho thị giác của trẻ khi còn nhỏ là yếu tố quan trọng để con của bạn có được tương lai tươi sáng, tránh xa được các tật khúc xạ về mắt đe dọa đến tầm nhìn cũng như tính thẩm mỹ của gương mặt. Do đó, lựa chọn loại thiết bị chiếu sáng có chất lượng nguồn sáng tốt có ý nghĩa vô cùng cấp thiết.


Các loại ánh sáng có màu sắc nhẹ nhàng, chân thực như màu trắng với vàng nhạt của công nghệ đèn led nên là ưu tiên mà cha mẹ nên sử dụng lắp đặt trong căn phòng của con. Bởi ánh sáng loại này có khả năng chống các tật khúc xạ cực tốt, cho con bạn có cảm giác như đang nhìn ánh sáng tự nhiên, dễ chịu cho đôi mắt lẫn tinh thần của lũ trẻ.

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ

Trong quá trình sử dụng đèn thả trần bạn khó lòng có thể tránh được những sự cố ngoài ý muốn như việc rơi vỡ đèn do tác động của điều kiện chủ quan như va chạm với các hoạt động khác của con người hay khách quan như thời tiết, chất lượng của sản phẩm, trong khi đó con trẻ của bạn vẫn chưa thể có ý thức tự bảo vệ mình trước các rủi ro đó.

Lựa chọn một chiếc đèn thả chiếu sáng tiêu chuẩn với kích thước nhỏ, gọn đi kèm với trọng lượng nhẹ sẽ hạn chế tối đa những hậu quả đáng tiếc nếu chẳng may có xảy ra những vấn đề kể trên, bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ để các con có thể thoải mái vui chơi, ngủ, nghỉ.


Dùng các loại đèn có thiết kế độc đáo

Tưởng rằng tiêu chuẩn này không liên quan khi lựa chọn đèn nhưng chúng lại có mối quan hệ cực kỳ mật thiết đối với trẻ nhỏ. Bởi lẽ, khi bị tách ra khỏi bố mẹ chúng dễ rơi vào cảm giác cô đơn, sợ hãi và nếu có một điều gì đó hấp dẫn, thu hút chúng, chúng sẽ nhanh chóng quên đi những điều trên.

Những chiếc đèn có thiết kế độc đáo, đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng như hình chiếc máy bay, tàu hỏa, ô tô, trăng sao… sẽ kích thích sự ham thích của lũ trẻ, chúng có thể ngồi đó chơi hàng giờ đồng hồ mà không cần đến bố mẹ kè kè ở bên cạnh mình.

Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín

Nhà cung cấp có uy tín có thể đảm bảo cho bạn một sản phẩm với chất lượng tốt, được bảo hành chính hãng nên không có tình trạng hàng kém chất lượng tràn lan, gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là các con của bạn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.


Hơn thế nữa, nếu mua hàng ở nhà cung cấp có uy tín, bạn sẽ không phải tôn kém quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa hỏng hóc bởi vì đã có chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, được bảo trì sản phẩm trọn đời và hỗ trợ khi chiếc đèn xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Đó chính là những tiêu chuẩn khi lựa chọn đèn phòng trẻ em, cha mẹ không nên lơ là mà bỏ qua nếu không muốn con mình gặp nguy hiểm nhé.


0 nhận xét: