Hướng dẫn cách lắp đèn rọi tranh gắn tường chuẩn đến từng milimet

tháng 5 10, 2019 Dương Lan 0 Comments


Ánh sáng tập trung của đèn rọi tranh giúp cho không gian sống của bạn thêm điểm nhấn ấn tượng và riêng biệt hơn so với những cách trang trí truyền thống mà nhiều người vẫn thường áp dụng. Nhưng làm thế nào để có thể lắp đèn rọi tranh gắn tường chuẩn thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể tham khảo kiến thức cơ bản trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: 

Vì sao nên chọn đèn soi tranh cho không gian sống?

Sở dĩ sử dụng đèn soi tranh cho không gian sống bởi vì chúng mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến bạn hoàn toàn có thể hài lòng. Trước hết đèn rọi tranh cung cấp ánh sáng tập trung với nguồn sáng ổn định nhờ trang bị hệ thống bóng đèn led có công nghệ chiếu sáng hiện đại, chống tình trạng ánh sáng chập chờn, chớp nháy như các loại đèn truyền thống khác.


Đèn soi tranh có nhiều thiết kế ấn tượng được tạo ra bởi đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã của sản phẩm phù hợp làm đẹp cho nhiều không gian. Sử dụng sản phẩm bạn có thêm một điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho gia đình của bạn.

Đèn soi tranh được tạo nên từ dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu âu, có xuất xứ rõ ràng với giấy tờ chứng minh kèm theo. Đồng thời, các loại chất liệu có nhiều ưu điểm vượt trội, thách thức điều kiện thời tiết có độ ẩm không khí cao như nước ta, mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Hướng dẫn cách lắp đèn soi tranh

Ngày nay, rất nhiều hộ gia đình lựa chọn những chiếc đèn để treo tranh nhưng một số người còn đắn đo và chưa biết cách lắp đèn ra sao. Để có thể lắp đèn soi tranh một cách chính xác nhất bạn có thể làm theo những bước sau đây mà chúng tôi nêu ra:


Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải đánh dấu vị trí định lắp đặt đèn cho phù hợp, phải tính toán kỹ lưỡng để tránh khi lắp đèn lại khoan vào đường dây điện có trong nhà trước đó cũng như tăng thêm sự hài hòa cho cả căn phòng.

Bước 2: Bước tiếp theo và quan trọng nhất là các bạn cần phải ngắt hệ thống điện trong ngôi nhà để đảm bảo an toàn khi các bạn lắp đèn.

Bước 3: Bạn lấy đèn ra và dùng khoan khoan chiếc đèn đó vào tường trên hoặc phía dưới tranh tùy vào sở thích của bạn. ( bạn nên cho phần dây đèn và đế đèn trước khi khoan vào tường để đảm bảo tính thẩm mỹ của chúng)

Bước 4: Đây là bước làm quan trọng và cũng đòi hỏi sự chính xác cao của gia chủ. Bạn cần phải xem xét đường điện nhà bạn trước đó như thế nào để có thể có cách nối điện hợp lý nhất. Khi đấu điện bạn cần phải lưu ý đấu đúng dây nóng và dây lạnh.

Bước 5: Đấu xong bạn bật lại nguồn điện và kiểm tra xem bóng điện có sáng không. Nếu sáng thì coi như đã hoàn thành còn ngược lại bạn cần phải tháo lại ra xem đấu đã đúng chưa và cần phải đấu lại.


Bước 6: Bước cuối cùng là bạn cần điều chỉnh góc độ của đèn để đèn soi tranh được hợp lý nhất. Như vậy là đã hoàn thành cách lắp đèn soi tranh và bạn bắt đầu sử dụng chúng để tô điểm cho bức tranh của mình.

Tuân thủ theo các bước lắp đặt đèn rọi tranh gắn tường trên bạn có thêm công cụ tuyệt vời cho việc làm đẹp của gia đình mình.


0 nhận xét: