Đèn thả trần led được ứng dụng như thế nào?

tháng 5 10, 2019 Dương Lan 0 Comments


Nhờ áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại với nguồn sáng ổn định, siêu tiết kiệm điện năng mà những mẫu đèn thả trần led đang được rất nhiều gia chủ sử dụng. Bên cạnh việc tô điểm, cung cấp ánh sáng cho không gian sống, đèn thả led còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm:

Lợi ích của việc sử dụng đèn thả trần led

Ánh sáng ổn định, độ bền màu cao là ưu điểm lớn nhất mà chiếc đèn thả trần led mang đến cho người tiêu dùng. Hệ thống bóng đèn led có thể thách thức mọi điều kiện về điện lưới, đảm bảo nhu cầu sử dụng của con người mà không gây gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.


Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn Led cũng thấp hơn rất nhiều (gần như không đáng kể) so với các loại bóng đèn thông thường hiện nay, đó cũng chính là một trong những lý do khiến đèn Led tiết kiệm điện năng hơn các loại bóng khác. 

Không chỉ cung cấp ánh sáng đèn thả trần led còn là vật dụng nội thất vô cùng hấp dẫn và cuốn hút mà mỗi gia chủ đều muốn sở hữu. Thiết kế đa dạng với nhiều chi tiết trang trí ấn tượng, tinh tế cùng màu sắc bắt mắt của sản phẩm khi hiện diện trong từng không gian mang đến những tác dụng thẩm mỹ to lớn mà bạn cũng không thể tưởng tượng được.

Ứng dụng của đèn thả trần led

Sử dụng trong không gian sống

Đây được xem là địa điểm hàng đầu trong việc sử dụng đèn thả trần led. Với ánh sáng tốt, đèn bàn Led còn rất tiết kiệm điện năng khi sử dụng, có thể lên đến khoảng thời gian chiếu sáng 30,000 - 50,000 giờ tuổi thọ chiếu sáng của bóng Led. Bên cạnh đó, đèn không chứa các chất độc hại như thuỷ ngân hay chì, toả ít nhiệt năng do đó mang đến sự tiện lợi khi sử dụng và đem lại giá trị sử dụng tốt nhất đến người tiêu dùng.Sử dụng trong văn phòng làm việc

Đèn thả trần led có khả năng tiết kiệm điện tối đa đến 70% so với các loại đèn truyền thống nên sản phẩm đèn thả led được nhiều ông chủ doanh nghiệp lựa chọn cho văn phòng làm việc của mình để tiết kiệm chi phí sử dụng hàng tháng với số lượng rất đông nhân viên.

Bóng đèn led cũng cho nguồn sáng ổn định, độ bền màu cao nên thích hợp cho dân văn phòng sử dụng, chống lại tình trạng các căn bệnh về mắt gia tăng chóng mặt như hiện nay, cũng như đảm bảo nguồn sáng liên tục trong thời gian 8h ngồi tại văn phòng.

Sử dụng trong nhà hàng, quán cafe

Các sản phẩm đèn thả led với thiết kế ấn tượng, kích thước không chiếm nhiều diện tích lắp đặt, đem lại khả năng chiếu sáng tốt, sẽ là một lựa chọn không tồi đối với đèn chiếu sáng cho các công trình như nhà hàng, khách sạn hay trong các quán cafe giúp thu hút khách.


Bằng cách sử dụng đèn thả trần led, ảnh hưởng từ các nguồn chiếu sáng gây ô nhiễm có thể được hạn chế. Bởi vì khi hoạt động chúng không sản sinh ra các chất độc có hại ảnh hưởng như tia cực tím hay thủy ngân, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, thân thiện với môi trường, mang lại bầu không khí hưởng thụ thực sự trong lành, thoải mái cho khách hàng.

Với những lợi ích thiết thực mang lại của đèn thả trần led không khó để lý giải vì sao chúng ngày càng được ưa chuộng đến vậy.0 nhận xét: