Cách bố trí đèn tường bằng đồng đơn giản mà hợp lý

tháng 5 28, 2019 Dương Lan 0 Comments


Thiết bị chiếu sáng mang tên đèn tường bằng đồng đang là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng hiện nay cho không gian sống của mình. Bố trí đèn tường bằng đồng hợp lý ở từng không gian sống là cách giúp bạn có được môi trường lý tưởng cho việc thực hiện những kế hoạch của cuộc sống.

Xem thêm:

Không gian phòng khách

Phòng khách là nơi có lợi thế về diện tích nhất so với các căn phòng khác trong gia đình. Do vậy, để đảm bảo ánh sáng cho mọi sinh hoạt tập trung cũng như đón tiếp khách khứa, ngoài nguồn sáng chính, gia chủ cần bổ sung thêm ánh sáng phụ để hỗ trợ và một trong những loại đèn thích hợp để bạn lắp đặt là đèn tường làm từ chất liệu đồng.


Nhằm tránh tình trạng tranh sáng, tranh tối gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến nhận thức của đôi mắt, gia chủ nên lắp đặt sản phẩm xa nguồn sáng chính. Đèn cần phải được đặt ở vị trí phía trên vai – ngang đầu của người cao nhất để đảm bảo ánh sáng tỏa ra được căn phòng hay khu vực cần chiếu sáng.

Nếu không gian phòng khách của bạn có bày trí những bức tranh treo tường hay được thiết kế những họa tiết trên tường thì bạn nên lắp đặt đèn tường ở ngay bên cạnh để làm nổi bật lên vẻ đẹp của những vị trí đó cũng như tạo điểm nhấn thu hút cho tổng thể.

Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ thường có rất ít các hoạt động, chủ yếu đóng vai trò là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Bạn có thể sử dụng đèn tường bằng đồng để làm nguồn sáng chính cho cả tổng thể căn phòng. Tuy hạn chế về mặt cường độ chiếu sáng và diện tích đưa bước sáng nhưng chúng lại thích hợp hơn cả trong việc tạo nên không gian thư giãn, nhẹ nhàng.


Kích thước nhỏ gọn cũng là một trong những ưu thế của đèn tường giúp cho gia chủ có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển sản phẩm đến những vị trí chiếu sáng mong muốn cũng như nới rộng khoảng trống cho căn phòng thêm rộng rãi, thoáng đãng. Hơn nữa, màu vàng đồng còn mang đến hiệu ứng về sự lãng mạn, ấm áp cho tình cảm gia đình thêm gắn bó nhất là các cặp vợ chồng.

Trong phòng ngủ, đèn treo tường thường được lắp đặt phía trên đầu giường để giúp cho chủ nhân có thể đọc một cuốn sách trước khi ngủ hay đảm bảo ánh sáng để làm những việc riêng khác. Đèn treo tường trong phòng ngủ cũng là được xem là một món đồ trang trí nội thất hữu hiệu giúp cho căn phòng bớt đơn điệu hơn.

Không gian phòng ăn

Có thể phòng ăn bị hạn chế về diện tích so với 2 căn phòng kể trên nhưng lại chiếm vai trò quan trọng không thua kém phòng khách hay phòng ngủ. Phòng ăn là nơi khởi nguồn của sức khỏe, của sự gắn kết, yêu thương và chia sẻ khi cả gia đình cùng quây quần đông đủ trong những bữa ăn.


Đảm bảo ánh sáng cho người nội trợ có thể thỏa thích bày trí các món ăn thêm phần bắt mắt hay quan sát kỹ càng, lựa chọn chuẩn các gia vị, nguyên liệu chế biến món ăn là trách nhiệm của những gia chủ. Vì thế, ngoài lắp đặt chiếc đèn chính trên bàn ăn, gia chủ cần có thêm đèn tường ở vị trí nấu nướng.

Việc lắp đặt, bố trí đèn tường bằng đồng cho những không gian sống tưởng đơn giản nhưng không hề giản đơn chút nào nếu bạn không biết được một số cách chúng tôi đã bày ở trên.


0 nhận xét: