Bất chấp phòng ngủ nhỏ bạn vẫn thỏa mãn được sở thích sử dụng đèn trang trí

tháng 5 28, 2019 Dương Lan 0 Comments


Hạn chế về diện tích có thể là nguyên nhân khiến bạn không thể thực hiện được sở thích sử dụng những chiếc đèn trang trí để làm đẹp theo ý đồ sắp xếp nội thất của mình. Tuy nhiên với những chiếc đèn để bàn phòng ngủ có ưu điểm về kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển mọi vấn đề của bạn điều có thể được giải quyết.

Xem thêm:

Ưu điểm của đèn để bàn phòng ngủ

Đèn để bàn có đặc điểm khác với các loại đèn trang trí khác ở chỗ chúng không phải giăng mắc phức tạp, đấu nối dây điện lằng nhằng mà có thể linh động sắp đặt theo ý muốn của người sử dụng ở bất kỳ vị trí nào có nhu cầu chiếu sáng. Đây là một điểm lợi thế mà bạn không phải lo lắng dù cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn có chật hẹp đi nữa.


Đèn để bàn có kích thước tương đối nhỏ gọn mà bạn có thể tận dụng bất kỳ chỗ trống nào như ngay bên cạnh chiếc tủ nhỏ ở đầu giường hay ở chiếc bàn làm việc (nếu như phòng ngủ kết hợp phòng làm việc) mà không chiếm đi khoảng trống nào trong phòng.

Nhờ công nghệ chiếu sáng hiện đại với hệ thống bóng đèn led mà đèn để bàn có thể cung cấp ánh sáng ổn định, tự động điều chỉnh ánh sáng khi nguồn điện lên xuống thất thường. Ngoài ra còn có thêm chức năng tăng, giảm cường độ sáng theo nhu cầu sử dụng góp phần mang lại sự hài lòng cũng như tăng tối đa chất lượng giấc ngủ.

Thiết kế đa dạng và đẹp mắt của đèn để bàn khiến người sử dụng có thể thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho căn phòng, tăng tối đa sự ấn tượng cũng như khơi nguồn cho những cảm xúc thăng hoa, gạt bỏ đi mọi mệt mỏi, căng thẳng của ngày dài bên những người thân yêu.

Một số mẫu đèn để bàn cho phòng ngủ nhỏ

Đèn để bàn kiểu dáng đơn giản


Ấn tượng đầu tiên bạn có thể thấy được ở mẫu đèn này đó chính là kích thước siêu siêu nhỏ và thiết kế thì cực kỳ tinh gọn. Bạn khỏi phải lo lắng khi sử dụng chúng trong căn phòng nhỏ và yên tâm chắc chắn rằng cường độ chiếu sáng tối đa 10m2 vẫn đảm bảo cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt không quá nhiều của bạn và gia đình.

Đèn để bàn trang trí độc đáo

Chiếc đèn để bàn phong cách hiện đại Châu  u có thân đèn trụ đèn gỗ tròn cùng bóng đèn thủy tinh hình ống nghiệm bắt mắt. Nổi bật là hệ thống dây bóng đèn led bên trong đã được phản chiếu qua thủy tinh trong suốt, đem đến một nguồn sáng lung linh, ấm áp và lãng mạn cho mỗi gia đình. Là sản phẩm thích hợp để chiếu sáng và chăm sóc giấc ngủ mỗi đêm cho con người.

Đèn để bàn thủy tinh hình cầu


“Nhỏ nhưng có võ” lắm đấy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm đèn bàn thủy tinh hình cầu này. Bởi vì chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chọn lựa chất liệu kỹ càng và hơn hết công năng chiếu sáng vượt thời gian với tuổi thọ hàng chục nghìn giờ chiếu sáng mang đến cho gia đình bạn những giây phút nghỉ ngơi không thể lý thú hơn.

Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn được sở thích sử dụng đèn trang trí cực đơn giản chỉ với cách biến tấu từ những chiếc đèn bàn phòng ngủ mà thôi.


0 nhận xét: