Những xu hướng thiết kế ngoại thất sân vườn được ưa chuộng năm 2019

tháng 4 11, 2019 Dương Lan 0 Comments


Làm đẹp cho ngoại thất sân vườn cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà các gia chủ không thể bỏ qua nếu muốn có một không gian sống hoàn hảo nhất. Ngoài những vật dụng trang trí quen thuộc như cây cảnh, chậu hoa thì đèn treo tường ngoài trời hay chọn những màu sơn khác biệt cũng là những xu hướng thiết kế ngoại thất được ưa chuộng năm 2019.

Xem thêm:

Đèn treo tường ngoài trời

Được thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau, bằng đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, đèn treo tường ngoài trời thực sự là vật dụng ngoại thất hoàn hảo cho sự lựa chọn của các gia chủ. 


Về công năng chiếu sáng, đèn tường ngoài trời áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại cho ánh sáng chân thực rõ ràng trong mọi điều kiện về điện lưới, đảm bảo cho người sử dụng sự hài lòng tối đa, khắc phục được tình trạng nhấp nháy vừa gây hại cho mắt vừa đánh mất đi vẻ đẹp mỹ quan của không gian.

Về tính năng thẩm mỹ, đèn tường ngoài trời mang đến một cái nhìn thật khác về không gian trong con mắt của người đối diện. Vẻ đẹp tuyệt vời toát ra từ các chi tiết trang trí gắn bên trong sản phẩm tạo thành điểm nhấn ấn tượng giữa những vật dụng ngoại thất sinh động khác.

Chọn màu sơn mái hiên mới lạ

Mặc dù mái hiên là phần nới rộng thêm bên ngoài, nhưng màu sắc của nó không nhất thiết phải trùng khớp với cả căn nhà. Chọn màu sơn khác lạ cho mái hiên (như các gam màu đối lập chẳng hạn) là một cách hữu hiệu khiến ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn.


Xu hướng thiết kế nội thất mới lạ này hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường ngoại thất trong năm 2019. Chẳng cần tìm kiếm xa xôi một vật dụng trang trí gì cho đắt đỏ, chỉ cần biến hóa đôi chút với ý tưởng độc đáo này cũng là cách mà bạn khẳng định được gu thẩm mỹ của mình.

Nổi bật ngoại thất bằng đường thoát nước khác biệt

Trong không gian sống hiện đại, đặc biệt là ở những khu đô thị thì việc lắp đặt hệ thống ống thoát nước xung quanh ngôi nhà là điều không có gì mới nhưng nhiều gia chủ đã biết tận dụng được chi tiết này để biến hóa ý tưởng thành vật dụng trang trí ngoại thất hấp dẫn cho ngôi nhà của mình.


Với việc phủ bên ngoài một lớp sơn màu khác biệt hay chỉ đơn giản là quấn xung quanh đó những rặng cây leo xinh xắn là đủ làm cả không gian ngoại thất của mình trở nên khác biệt và đủ sức hút đối với tất cả mọi người khi vừa đặt chân đến nhà bạn rồi.

Chỉ cần thực hiện vài ba ý tưởng trang trí ngoại thất kể trên, bạn đã bắt kịp được xu hướng mới nhất năm 2019 mà không cảm thấy mình bị tụt hậu.


0 nhận xét: