Mổ xẻ những ưu, nhược điểm của đèn trụ năng lượng mặt trời

tháng 4 12, 2019 Dương Lan 0 Comments


Bất kỳ một loại đèn chiếu sáng nào nói chung và đèn trụ năng lượng mặt trời nói riêng dù có hoàn hảo đến đâu cũng vẫn mắc phải một số hạn chế nhất định mà khi lựa chọn người tiêu dùng cũng phải chú ý để có thể kịp thời khắc phục, đảm bảo chiếu sáng tối đa cho không gian ngoại thất mà chúng hiện diện. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những ưu và nhược điểm của đèn trụ năng lượng mặt trời, mời bạn tham khảo.

Xem thêm:

Ưu điểm của đèn trụ năng lượng mặt trời

Nếu như các loại đèn chiếu sáng sử dụng điện năng khác khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn cho chi phí tiền điện hàng tháng cho các công ty điện lực mà trở thành mối lo ngại mỗi khi đến kỳ đóng phí đến thì đèn trụ năng lượng hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm trên.


Nhờ thiết kế với cơ chế hoạt động độc lập với nguồn điện lưới mà chiếc đèn trụ năng lượng mặt trời vẫn có thể đảm bảo ánh sáng đầy đủ ngay cả trong điều kiện mất điện lưới, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng và không làm gián đoạn sinh hoạt.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất, với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu âu. Những chất liệu tạo nên đèn năng lượng mặt trời có ưu điểm không hoen gỉ, không thấm nước, bảo vệ vững chắc phần đầu bóng điện trong điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt với độ ẩm cao như của nước ta.

Giá bán của mỗi mẫu đèn năng lượng mặt trời tương đối rẻ, chỉ giao động từ vài trăm nghìn đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu chúng rồi nên không phải quá lo lắng đến việc cắt giảm chi tiêu để thỏa mãn nhu cầu của mình. Thêm vào đó, chế độ bảo hành lên đến 2 năm áp dụng cho mỗi mẫu đèn này cũng khiến người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.


Nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời

Với cơ chế ban ngày hấp thụ ánh sáng mặt trời, tích trữ vào những tấm pin năng lượng, ban đêm khi cảm nhận được nguồn sáng sản phẩm sẽ tự động bật sáng nên chiếc đèn hoàn toàn hoạt động độc lập với nguồn điện, đây là ưu điểm cũng là nhược điểm bởi lẽ nếu trong trường hợp trời mưa liên tục, ánh sáng mặt trời không đủ mạnh để nạp vào bên trong sản phẩm thì rất có thể nguồn sáng không đảm bảo đủ thắp được.

Cường độ chiếu sáng của những chiếc đèn năng lượng mặt trời cũng bị hạn chế hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện năng khi bán kính chiếu sáng của chúng chỉ trong khoảng không gian từ 5-10m2 và công suất thắp sáng chỉ hơn 10W điện.


Thêm vào đó, chiều cao của những chiếc đèn năng lượng mặt trời cũng là một hạn chế, chúng chỉ có thể đảm bảo chiếu sáng cho những quang cảnh xung quanh ở tầm thấp như bụi cỏ, đường đi mà không thể bao quát hết được khu vườn giống như các loại đèn chiếu sáng khác được.

Tham khảo thêm những mẫu đèn trang trí sân vườn khác tại: https://vuongquocden.vn/den-san-vuon/

Từ những ưu và nhược điểm kể trên, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng, lắp đặt sản phẩm sao cho hợp lý nhất với nhu cầu ánh sáng của mình.


0 nhận xét: