Lưu ý những điểm này khi lựa chọn, sử dụng đèn ngủ treo tường hiện đại

tháng 4 11, 2019 Dương Lan 0 Comments


Đèn ngủ treo tường hiện đại chính là công cụ tuyệt vời giúp cho giấc ngủ của bạn thêm sâu và dài hơn để bạn nạp được thật nhiều năng lượng nhất chiến đấu cho ngày mai. Để việc sử dụng sản phẩm này phát huy được tối đa hiệu quả nhất nhất định bạn phải lưu ý được những điểm sau đây.

Xem thêm:
Chọn phong cách thiết kế phù hợp

Tạo ra sự hài hòa tối đa trong căn phòng ngủ cũng chính là cách hiệu quả nhất để bạn có thể biến những giây phút nghỉ ngơi của mình trở thành thiên đường, tăng cảm giác thư giãn tối đa để xua tan mệt mỏi sau một ngày dài lao động vất vả. Và sử dụng chiếc đèn ngủ treo tường có thiết kế phù hợp với phong cách của ngôi nhà chính là cách như vậy.


Nếu căn phòng ngủ của bạn xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống thì nhất định nên lựa chọn đèn tường có phong cách cổ điển với các chi tiết trang trí tạo kiểu, dáng mềm mại, tinh xảo. Còn đối với các gia chủ yêu thích vẻ đẹp phóng khoáng, thanh thoát thì đèn ngủ treo tường hiện đại lại chính là vật dụng nội thất quan trọng không thể thiếu.

Lựa chọn màu sắc ánh sáng

Ở trong lưu ý này, nếu bạn không sở hữu những chiếc đèn thiết kế tự động biến đổi và điều chỉnh màu sắc theo ý muốn thì tốt nhất đừng lựa chọn các loại đèn chỉ có duy nhất các màu lòe loẹt sau: xanh, đỏ, tím, hồng… bởi chúng chính là “kẻ thù” làm hại đôi mắt và làm giảm chất lượng giấc ngủ của bạn đó.

Các nghiên cứu chỉ ra khi ngủ thị giác của con người vẫn hoạt động bình thường, các loại ánh sáng màu sắc trên loạt qua mắt dễ gây ảnh hưởng đến thủy tinh thể và các vấn đề về mắt. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng các loại đèn có màu vàng nhạt hoặc cam với ánh sáng mờ dễ chịu cho mắt cũng như không gây cảm giác nóng, đe dọa đến thị lực.
Kích thước của sản phẩm


Sự hài hòa trong không gian luôn là yếu tố then chốt làm tăng hoặc giảm chất lượng giấc ngủ. Bạn không thể thoải mái nghỉ ngơi trong không gian quá chật hẹp nơi mà đến hơi thở cũng phải nén lại, hoặc trong không gian quá rộng rãi, bạn sẽ thấy lạnh lẽo, cô đơn.

Sử dụng các loại đèn ngủ gắn tường hiện đại với kích thước hợp lý với từng căn phòng là điểm lưu ý gia chủ không nên bỏ qua. Tương tự trong căn phòng hẹp, bạn nên lắp đặt đèn ngủ có kích thước gọn gàng, kiểu dáng thanh mảnh. Trong căn phòng rộng rãi bạn có thể tăng nguồn sáng bằng cách lắp cùng lúc nhiều chiếc đèn tường hay kết hợp 2 cái vào với nhau để tạo hiệu ứng thu hẹp khoảng cách.

Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Nhằm tránh cho đôi mắt của bạn phải đối diện với nguồn ánh sáng chói của đèn tường, bạn không nên lắp đặt chúng ở vị trí đối diện với đầu giường ngủ, khi nằm xuống ánh sáng của chúng sẽ chiếu thẳng vào mắt người nhìn gây cảm giác khó chịu, khiến bạn không thể ngủ ngon, ngủ sâu giấc được.


Vị trí thích hợp nhất dành cho bạn lắp đặt đèn ngủ gắn tường đó là phía trên thành đầu giường, hai bên hông giường là những nơi cần ánh sáng tập trung cũng như không bị chiếu vào mắt, mang lại không gian vừa hài hòa ánh sáng vừa thẩm mỹ hơn.

Tham khảo thêm những mẫu đèn treo tường hiện địa tại: https://vuongquocden.vn/den-tuong/den-tuong-hien-dai/

Đừng biến giấc ngủ của mình trở thành địa ngục mà hãy ghi nhớ một số điểm lưu ý trên khi lựa chọn, lắp đặt đèn ngủ treo tường phù hợp, bạn nhé

0 nhận xét: