Độc đáo với ý tưởng thiết kế ngoại thất hô biến không gian tuyệt đẹp

tháng 4 19, 2019 Dương Lan 0 Comments


Biến không gian ngoại thất của mình trở nên hoàn hảo và nhanh chóng chỉ trong “một nốt nhạc” với những ý tưởng thiết kế ngoại thất dùng đèn tường inox ngoài trời, xây hồ nhân tạo, cắt tỉa cây bụi... bạn có muốn thử không? Nếu thấy hứng thú thì mời bạn tham khảo các ý tưởng trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Ý tưởng 1: sử dụng đèn tường inox ngoài trời

Đèn tường inox với chức năng chính là chiếu sáng đang làm thỏa mãn rất nhiều người tiêu dùng. Bởi lẽ, nhờ công nghệ ánh sáng hiện đại với bóng đèn led ổn định mà mọi sinh hoạt của con người không bị gián đoạn cũng như làm giảm tính thẩm mỹ của không gian mà chúng có mặt.


Ánh sáng của bóng đèn led có độ bền màu vĩnh cửu với thời gian, khi hoạt động chúng cũng không phát tán ra thủy ngân hay tia cực tím nên thân thiện với sức khỏe con người. Đặc biệt khả năng tiết kiệm điện năng đến 70% so với các loại đèn trang trí khác cũng giúp cho người sử dụng có thể hài lòng.

Không những thế, thiết kế từ chất liệu inox chống hoen gỉ cực tốt, thách thức điều kiện mưa, nắng liên tục của thời tiết ngoài trời cùng sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng của chiếc đèn tường, là công cụ tuyệt vời để tô điểm thêm vẻ đẹp ấn tượng của ngoại thất sân vườn.

Ý tưởng 2: làm hồ nhân tạo

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của những khu vườn có diện tích rộng lớn thì chắc chắn ý tưởng trang trí xây hồ nước nhân tạo không thể hoàn hảo hơn được. Việc hiện thực hóa ý tưởng trang trí ngoại thất này cũng không phải quá khó khăn lắm đâu nhé.


Chỉ cần bạn đào một cái hố đủ rộng rồi xây thành bao quanh cho chắc chắn rồi dẫn nước vào, bên trong lòng hồ bạn có thể thả cá hay các loại cây, hoa sống dưới nước để tăng tính tự nhiên cho cái hồ nước này. Nhờ có hơi nước bốc lên từ lòng hồ mà không gian sân vườn của bạn trở nên mát mẻ, trong lành hơn, làm tăng đáng kể sức khỏe của con người khi sống trong môi trường đó.

Ý tưởng 3: Cắt tỉa cây bụi

Trong khoảng sân vườn nhà bạn, chắc chắn sự hiện diện của các loại cây xanh, đặc biệt là các cây bụi nhỏ bên dưới sẽ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ tuyệt vời, căng tràn sức sống. Tuy nhiên, nếu bạn cứ bỏ mặc chúng mà không bao giờ cắt tỉa thì chẳng mấy chốc chúng sẽ phát triển nhanh và biến khu vườn trở thành bãi hoang xấu xí.

Việc cắt tỉa thường xuyên cho cây bụi làm cho không gian trở nên thoáng đãng, dễ chịu. Hơn nữa, chỉ cần khéo léo một chút, bạn cũng có thể biến hóa các ý tưởng cắt tỉa cây bụi của mình thành các hình thù lạ mắt, hô biến vẻ đẹp độc đáo, thẩm mỹ của khu vườn.

Ý tưởng 4: Lát lối nhỏ dẫn vào nhà bằng những phiến đá thô


Thay bằng việc lát lối dẫn vào nhà bằng nguyên con đường xi măng, sạch sẽ, bạn có thể biến hóa ý tưởng, tạo ra sự khác biệt cho ngoại thất sân vườn bằng cách để nguyên những bãi cỏ xanh xanh và lát xen kẽ các phiến đá thô nhỏ, đẹp để dẫn những bước chân mọi người, đảm bảo không gian của bạn sẽ chẳng thể hoàn hảo hơn được.

Khéo léo áp dụng một vài ý tưởng trên, bạn có thể khẳng định được gu thẩm mỹ tuyệt vời của mình trong mắt những người đối diện đó.0 nhận xét: