Có phải không gian nào cũng sử dụng đèn đèn soi tranh khổ lớn hay không?

tháng 4 17, 2019 Dương Lan 0 Comments


Đèn soi tranh khổ lớn có đặc điểm dễ nhận thấy nhất đó là kích thước tương đối rộng, đó cũng là ưu điểm cũng là nhược điểm mà người tiêu dùng nếu không biết cách lựa chọn, sử dụng phù hợp thì sẽ không phát huy hết được tác dụng của chúng. Có phải không gian nào cũng lắp đặt được loại đèn chiếu sáng này không? Bạn hãy tìm câu trả lời trong bài viết của chúng tôi phía dưới đây nhé.

Xem thêm:

Ưu điểm của đèn soi tranh cỡ lớn

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những chiếc đèn soi tranh khổ lớn có lợi thế rất nhiều về mặt kích thước cũng cường độ chiếu sáng. Kích thước rộng cho phép chúng đảm bảo ánh sáng cho những không gian rộng, đồng thời cũng là công cụ hoàn hảo để lấp chỗ trống cho những ai sở hữu những căn phòng có diện tích lớn.


Những sản phẩm đèn soi tranh được nhập khẩu chính hãng 100% bởi các thương hiệu sản xuất có uy tín trên thế giới, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ bởi chúng có giấy tờ hợp lệ kèm theo cũng như tem niêm yết gắn trên từng sản phẩm.

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với máy móc tiên tiến, có sự giám sát của đội ngũ nghệ nhân với tay nghệ kỹ thuật cao mà những chiếc đèn trang trí soi tranh không có bất kỳ sai sót nào, mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng tốt nhất.

Công nghệ ánh sáng tự động, hiện đại với việc trang bị bóng đèn led bên trong cũng cải thiện tối đa về ánh sáng cho người dùng khi chúng không bị chập chờn, chớp nháy khi nguồn điện lưới lên xuống thất thường cũng như không bị siêu tiết kiệm điện năng tới 70% so với các loại đèn truyền thống khác, đảm bảo mọi sinh hoạt diễn ra thuận lợi và giảm tối đa chi phí sử dụng của nhiều gia đình.


Có phải không gian nào cũng sử dụng được đèn soi tranh?

Với những phân tích về ưu điểm của những chiếc đèn soi tranh khổ lớn kể trên thì có thể bạn đã nhận ra không phải không gian nào cũng thích hợp để lắp đặt những chiếc đèn soi tranh cỡ lớn, bởi lẽ: 

Những căn phòng có diện tích hẹp, trần nhà thấp thì những chiếc đèn soi tranh cỡ lớn sẽ chiếm hết phần diện tích thông thoáng, khiến người dùng cảm thấy khó chịu, hơn nữa ánh sáng có cường độ lớn còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt người sử dụng.

Những không gian thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống cũng hoàn toàn không thích hợp sử dụng đèn soi tranh bởi vì phong cách của sản phẩm chiếu sáng này là hiện đại, không hài hòa với những vị trí lắp đặt mang hơi hướng cổ điển, đòi hỏi về sự tinh xảo của sản phẩm.


Bạn chỉ nên sử dụng đèn soi tranh khổ lớn ở những không gian ngôi nhà rộng rãi, có thiết kế phong cách hiện đại để phát huy tối đa nhất những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm cũng như tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của từng nơi có sự xuất hiện của chúng.

Bạn hãy ghi nhớ những lưu ý về việc sử dụng đèn soi tranh khổ lớn kể trên để có sự lựa chọn phù hợp nhé.


0 nhận xét: