Bỏ túi những lưu ý khi chọn mua đèn soi gương giá rẻ cho nhà tắm

tháng 4 22, 2019 Dương Lan 0 Comments


Không chỉ lo làm đẹp cho những vị trí khác trong ngôi nhà, căn phòng tắm cũng ngày càng được gia chủ chú ý làm đẹp bằng những mẫu đèn soi gương giá rẻ. Tuy nhiên, sự lựa chọn này sẽ khiến bạn phải bận tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như sự không phù hợp của chúng đối với căn phòng nếu bạn không ghi nhớ những lưu ý dưới đây.

Xem thêm:

Lựa chọn loại đèn soi gương ốp tường cho nhà tắm

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng đèn soi gương khác nhau, đa dạng cho sự lựa chọn của người tiêu dùng tuy nhiên loại sản phẩm thích hợp nhất cho không gian phòng tắm đó chính là đèn soi gương ốp tường, lý do vì sao vậy?


Đèn soi gương ốp tường là loại đèn được đặt cố định, có độ bền cao nên rất thích hợp để treo trong một khu vực có nhiều hơi ẩm như phòng tắm. Đồng thời, đây cũng là loại đèn đem đến ánh sáng tự nhiên, chân thật nhất. Lời khuyên dành cho bạn là nên trang bị thêm cho đèn hộp kín hoặc chao đèn để bảo vệ đèn trước hơi nước.

Lựa chọn chất liệu phù hợp với môi trường nhà tắm

Như đã nói ở trên đặc điểm của căn phòng tắm đó là độ ẩm cao, lại tối tăm nên để kéo dài tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm cũng như tránh để yếu tố này tác động làm ảnh hưởng đến sự chắc chắn của đèn soi gương giá rẻ cho người dùng thì bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến việc lựa chọn loại chất liệu phù hợp.

Tốt nhất là chọn loại đèn soi tranh làm từ chất liệu thủy tinh và pha lê, với đặc tính chống thấm nước, không bị hoen gỉ như các loại chất liệu khác cùng khả năng khuếch tán ánh sáng, đèn soi gương có thể thỏa mãn cực tốt nhu cầu trang trí, sử dụng đèn chiếu sáng của bạn.


Chọn loại đèn phù hợp với gương và không gian phòng tắm

Nói cách khác, khi chọn đèn gắn vào gương nhà tắm, yếu tố thẩm mỹ là điều hết sức quan trọng. Do đó, bạn cần lưu ý lựa chọn loại đèn phù hợp với gương, đảm bảo hài hòa với nội thất xung quanh và tổng thể không gian phòng tắm. Theo kinh nghiệm của nhiều người, nếu phòng tắm có diện tích lớn thì có thể kết hợp với đèn chùm, đèn ốp trần để không gian phòng tắm trở nên sinh động, sang trọng và bắt mắt hơn.

Chọn đèn có cường độ chiếu sáng vừa phải

Điểm hạn chế lớn nhất của không gian phòng tắm đó là diện tích nhỏ, hẹp không có sự thông thoáng cũng như tiếp nhận được ánh sáng từ tự nhiên vào bên trong căn phòng, tuy nhiên không phải vì điều này mà gia chủ lạm dụng các loại đèn có cường độ chiếu sáng lớn nhằm mục đích nới rộng diện tích căn phòng.


Những loại đèn có cường độ sáng quá cao chỉ càng góp phần làm tăng thêm độ chói của căn phòng, khiến người nhìn cảm thấy mệt mỏi, không thể thư giãn được sau một ngày đã phải gắn chặt mắt mình vào điện thoại, máy tính. Hơn nữa, dùng đèn cường độ lớn còn gây tiêu hao, lãng phí điện năng, tăng chi phí sinh hoạt cho gia chủ.

Ghi nhớ, cần thiết phải ghi nhớ những lưu ý khi chọn mua đèn soi tranh giá rẻ này là lời khuyên mà chúng tôi muốn dành đến cho bạn.


0 nhận xét: