Tại sao Vương quốc đèn lại là địa chỉ cung cấp đèn chiếu sáng số 1 trên thị trường

tháng 3 18, 2019 Dương Lan 0 Comments


Đứng trước sự ra đời và lụi bại của hàng loạt thương hiệu cung cấp đèn trang trí, chiếu sáng tại thị trường Việt Nam, Vương quốc đèn vẫn là cái tên tồn tại vững chắc với vị thế số 1 trong lòng người tiêu dùng. Có được điều này là do Vương quốc đèn luôn tuân theo phương châm kinh doanh: “uy tín- chất lượng- khác biệt”.

Xem thêm:

Chất lượng là yếu tố thuyết phục khách hàng

Chẳng ai muốn bỏ tiền ra để mua một sản phẩm đèn chiếu sáng có chất lượng kém để rồi suốt ngày phải lo sửa chữa, tốn tiền thay thế mới đó là tâm lý chung của rất nhiều người tiêu dùng. Đối với những người chưa có kinh nghiệm lựa chọn đèn và nhà cung cấp khách hàng sẽ chẳng may mua phải đèn đểu thì có thể họ bị lừa lần 1 chứ không thể bị lừa thêm lần 2 và đó là lý do vì sao nhiều thương hiệu cứ liên tục tuyên bố chấm dứt kinh doanh.


Đến với Vương quốc đèn tại địa chỉ website: vuongquocden.vn bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời dưới thứ ánh sáng chân thật như tự nhiên bởi các sản phẩm đèn ở đây đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu âu, chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

Ngoài việc được tạo ra từ những chất liệu có nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với điều kiện sinh sống của nước ta khi độ ẩm trong không khí cao như đồng, sắt, không hoen gỉ; pha lê, thủy tinh không thấm nước… thì chúng còn được trang bị công nghệ chiếu sáng hiện đại với bóng đèn led cho nguồn sáng ổn định, khắc phục tình trạng chập chờn, chớp nháy, an toàn cho mắt người dùng nên rất được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Uy tín được đặt lên hàng đầu

Lấy được lòng tin của khách hàng là thước đo cụ thể nhất chứng tỏ sự phát triển cũng như uy tín của thương hiệu Vương quốc đèn trang trí đã đạt được trong suốt hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Nhắc đến vuongquocden.vn là nhắc đến thương hiệu số 1 tại thị trường tiêu dùng Việt Nam.


Bạn biết không, mọi sản phẩm đèn trang trí nội thất của Vương quốc đèn cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng 100% bởi các thương hiệu có tên tuổi trên thế giới với giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và tem niêm yết sản phẩm rõ ràng, đó là lý do nâng cao uy tín của nhà cung cấp trong lòng đông đảo khách hàng.

Vương quốc đèn cũng tuyệt đối không vì lợi nhuận mà cung cấp hàng giả, trà trộn hàng nhái đưa đến tay người tiêu dùng. Thể hiện uy tín ở chỗ áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm đèn trang trí nhập khẩu lên đến 2 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.

Khác biệt để thành công

Vương quốc đèn là một trong những thương hiệu tiên phong đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh đèn chiếu sáng vừa kết hợp trang trí vừa kết hợp cung cấp ánh sáng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chính sự khác biệt trong cách làm này đã giúp Vương quốc đèn tồn tại lâu đến như vậy.


Trong bối cảnh con sống của con người thay đổi một cách chóng mặt ngoài việc ăn ngon, mặc đẹp nhiều gia chủ còn muốn khẳng định đẳng cấp, gu thẩm mỹ của mình trong trang trí nội thất thì Vuongquocden.vn đã nắm bắt được điều đó và đi trước đón đầu để tạo nên một xu hướng sử dụng đèn chiếu sáng vào trang trí nhà ở làm tăng sự thích thú của người dùng.

Việc đi theo 3 phương châm kinh doanh kể trên đã tạo nên một Vương quốc đèn phát triển không ngừng và ngày càng lớn mạnh như hiện nay, bạn thấy đó!


0 nhận xét: