Những ưu điểm nổi bật của đèn quạt trần cánh gỗ cung cấp bởi Vuongquocden.vn

tháng 3 21, 2019 Dương Lan 0 Comments


Khi không gian sống bị thu hẹp bởi diện tích đất chật, người đông, để thỏa mãn nhu cầu trang trí nội thất của mình, nhiều gia chủ đã lựa chọn phương án sử dụng các vật dụng đa năng và đèn quạt trần cánh gỗ với những ưu điểm nổi bật của mình trở thành công cụ hoàn hảo hỗ trợ đắc lực cho mục đích trên.

Xem thêm:

Là hàng nhập khẩu chính hãng

Khi mà thị trường đèn chiếu sáng tràn lan những nhà cung cấp với hàng ngàn sa số những quảng cáo về chất lượng đèn, thật giả khó có thể phân minh thì mua đèn quạt trần cánh gỗ tại Vuongquocden.vn bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này.


Những chiếc đèn quạt trần cánh bằng gỗ cung cấp bởi Vuongquocden.vn đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100% với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng việc xem xét các giấy tờ hợp lệ kèm theo mỗi sản phẩm.

Ánh sáng ổn định, đều khắp

Với chức năng chiếu sáng cho không gian, những chiếc đèn quạt trần sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về ánh sáng của các gia chủ. Công nghệ chiếu sáng hiện đại của bóng đèn led trang bị bên trong chiếc đèn cho nguồn sáng rộng, ổn định trong mọi điều kiện về điện lưới.

Điểm đặc biệt của hệ thống bóng đèn led đó là khi hoạt động chúng không sản sinh ra nhiệt năng- nguyên nhân chính gây dò rỉ và lãng phí điện năng tiêu thụ nên tiết kiệm tối đa đến 70% chi phí sử dụng hàng tháng cho gia chủ. Đồng thời cũng không bị phát tán các chất độc hại cho sức khỏe là tia cực tím và thủy ngân.


Sải cánh quạt rộng, quạt mát tối đa

Thay bằng việc sử dụng cùng lúc nhiều chiếc quạt và điều hòa để làm mát không gian thì bạn chỉ cần lắp đặt chiếc đèn quạt trần cánh gỗ này là đã đủ để đáp ứng nhu cầu lan tỏa gió mát đến khắp mọi không gian căn nhà rồi.

Hơn thế nữa, việc lắp đặt sản phẩm ở phía trên trần giúp chúng thoát khỏi sự che chắn của các vật dụng nội thất cũng như người dùng, cộng thêm sải cánh quạt rộng, đảm bảo quạt mát tối đa, giải tỏa nóng bức trong người trong những ngày thời tiết oi ả.

Thiết kế ấn tượng, tô điểm vẻ đẹp không gian

Bằng việc sử dụng chất liệu gỗ với những đường vân đẹp và hương thơm tự nhiên, những người nghệ nhân đã khéo léo đục, khắc tạo nên vô số những chi tiết trang trí cầu kỳ có, đơn giản có tô thêm vẻ đẹp xuất sắc cho những không gian mà chúng hiện diện.


Chỉ cần lắp đặt chiếc quạt trần đèn cánh gỗ, đảm bảo bạn không phải đau đầu suy nghĩ mua sắm quá nhiều những vật dụng nội thất khác mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa, nhận được những lời khen có cánh của những vị khách dành cho mình.

Bạn thấy đấy, đèn quạt trần cánh gỗ có quá nhiều ưu điểm tuyệt vời phải không, vậy thì lựa chọn chúng ngay đi thôi, mùa hè đang gõ cửa rồi.


0 nhận xét: