Những điều phải tìm hiểu trước khi bạn quyết định mua đèn thả trần độc đáo về nhà

tháng 3 21, 2019 Dương Lan 0 Comments


Sự xuất hiện của những mẫu đèn thả trần kiểu dáng độc đáo mang đến không gian sống của bạn sự mới lạ, thích thú. Tuy nhiên, để mua được một chiếc đèn tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì bạn phải bỏ những lưu ý dưới đây.

Xem thêm:

Tìm hiểu nhà cung cấp

Nhà cung cấp là yếu tố then chốt quyết định đến việc liệu bạn có thể sở hữu một chiếc đèn có chất lượng tốt và tuổi thọ sử dụng lâu dài được hay không. Do đó, trước khi mua đèn bạn phải tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.


Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua đèn thì có thể tham khảo thêm thông tin qua người thân, bạn bè những người đã từng mua và sử dụng đèn, hoặc kiểm tra mức độ tin cậy của các nhà cung cấp qua các website xếp hạng hoặc những phản hồi của người dùng trước đó.

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ

Khi mua đèn thả kiểu dáng độc đáo, bạn cần để tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, bởi thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đèn với mẫu mã bắt mắt nhưng lại là hàng giả, hàng nhái được sản xuất vô cùng tinh vi trà trộn vào khiến người tiêu dùng bị đánh lừa.

Để tránh rơi vào tình trạng trên bạn nên yêu cầu nhà cung cấp xuất trình những giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Nếu là hàng chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ và tem niêm yết theo kèm từng chiếc đèn cụ thể, khi có được những thông tin đầy đủ, bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm rồi.


Chất liệu tạo nên sản phẩm

Một sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài hay không phần lớn phụ thuộc vào chất liệu tạo nên chúng. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng nên căn cứ vào điều kiện sinh sống của mình mà lựa chọn những chất liệu phù hợp tốt nhất để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.

Cụ thể, nếu bạn ở trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao của những căn nhà mái thấp thì nên sử dụng chất liệu đèn chống gỉ và chống thấm nước. Còn với không gian nhiều bụi bặm ở những mặt đường lớn, gia chủ nên tìm hiểu các loại đèn làm từ chất liệu chống bám bụi để dễ vệ sinh lau chùi.

Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành là thước đo chuẩn xác nhất mà bạn có được từ nhà cung cấp để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Đối với những loại đèn có chất lượng không tốt thì thời hạn bảo hành tối đa bạn có thể được hưởng đó là 1 năm. 


Do vậy, khi mua hàng, bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin này, nếu là hàng chất lượng càng tốt thì thời hạn bảo hành càng lâu. Lựa chọn được chiếc đèn có thời hạn bảo hành dài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

Muốn mua được một chiếc đèn thả trần kiểu dáng độc đáo có chất lượng tốt bạn phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin mà chúng tôi đã gợi ý để tránh rước họa vào nhà.


0 nhận xét: