Bật mí một vài mẹo nho nhỏ để nâng cao tuổi thọ sử dụng của đèn quạt trần

tháng 3 19, 2019 Dương Lan 0 Comments


Sử dụng chiếc đèn quạt trần bằng đồng đa năng đang là xu hướng rất HOT hiện nay mà nhiều người tiêu dùng đang áp dụng. Để có thể kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm này nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế mới sản phẩm, bạn nên ghi nhớ một vài mẹo nho nhỏ dưới đây.

Xem thêm:


Đảm bảo nguồn điện ổn định 

Sự lên xuống thất thường của nguồn điện là nguyên nhân hàng đầu khiến cho đèn quạt trần nhanh bị xuống cấp, thậm chí là cháy nổ gây hư hỏng nghiêm trọng buộc gia chủ phải thay thế mới. Do đó để kéo dài thời gian sử dụng của đèn chùm bạn cần chú ý đảm bảo nguồn điện ổn định.


Nếu gia đình bạn đang sinh sống trong điều kiện nguồn điện chập chờn thì bạn có thể khắc phục điều này bằng cách mua thêm bộ ổn áp, điều chỉnh dòng điện, hạn chế tối đa sự cố đáng tiếc xảy ra và tiết kiệm chi phí cho những khoản phát sinh không cần thiết.

Thường xuyên vệ sinh lau chùi

Bạn có biết, trong môi trường sống mà chúng ta đang tồn tại có đến hàng chục nghìn thậm chí chục triệu vi khuẩn, bụi bặm không ngừng sinh sôi, phát triển và sẵn sàng chờ đợi cơ hội để tấn công các vật dụng nội thất khiến chúng nhanh bị hư hỏng không?

Việc thường xuyên vệ sinh lau chùi đèn quạt trần cánh đồng không chỉ có tác dụng đảm bảo tính thẩm mỹ trong những không gian có chúng góp mặt mà còn kéo dài đáng kể tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Những hạt bụi, ẩm ướt của không khí khi loại bỏ ra khỏi đèn giúp các mạch, khớp vận hành trơn tru hơn rất nhiều.


Lựa chọn chiếc đèn quạt phù hợp với nhu cầu

Bạn muốn có ánh sáng cường độ cao, lượng gió mát lớn trong căn phòng khách, phòng ngủ… rộng rãi hay ngược lại, vậy thì bạn phải lựa chọn một sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của mình, đừng vì bị hấp dẫn bởi kiểu dáng của chúng mà quên đi điều trên dễ dẫn đến hư hỏng sản phẩm.

Khi nhu cầu sử dụng 2 chức năng trên lớn, để đảm bảo cho hoạt động của gia đình buộc lòng bạn phải cho chúng hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, dẫn đến động cơ bị đốt nóng dễ gây các sự cố nghiêm trọng. Còn trong trường hợp, căn phòng bạn sinh sống nhỏ hẹp nhưng bạn lại lắp đặt đèn có công suất lớn chắc chắn sẽ tiêu tốn lượng lớn điện năng tiêu thụ, lãng phí tài chính.

Tìm kiếm nhà cung cấp có uy tín

Mua đèn quạt trần bằng đồng ở một nhà cung cấp có uy tín, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm với tuổi thọ chiếu sáng luôn đạt hàng chục nghìn giờ, ít bị hỏng hóc, hư hại.


Nhà cung cấp có tên tuổi cũng đảm bảo cho bạn chế độ bảo hành tốt, hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng với mức giá bán cực kỳ ưu đãi, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của gia đình.

Chỉ với vài mẹo nho nhỏ liệt kê ở phía trên, bạn đã có thể nâng cao đáng kể tuổi thọ chiếu sáng của đèn chùm quạt bằng đồng rồi.

0 nhận xét: