Sử dụng đèn chùm quạt có tốn nhiều điện không?

tháng 2 22, 2019 Dương Lan 0 Comments


Chi phí sử dụng điện hàng tháng là nỗi lo của rất nhiều gia chủ do đó khi lựa chọn bất kỳ một vật dụng nội thất nào trong đó có đèn chùm quạt có sử dụng đến điện họ đều đặt ra câu hỏi, liệu sử dụng chúng có tốn nhiều điện hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc dùng đèn chùm quạt có tốn điện hay không nhé.

Xem thêm:

Đèn chùm quạt sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại

Nếu như các loại đèn truyền thống có công nghệ chiếu sáng lỗi thời dễ bị chập chờn theo sự lên xuống của nguồn điện thì sản phẩm này lại hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm kể trên, mang lại sự hài lòng cao cho người sử dụng.


Quạt trần có đèn chùm lắp đặt bóng đèn led có công nghệ chiếu sáng hiện đại, đảm bảo nguồn sáng luôn được ổn định, tự động điều chỉnh trong mọi điều kiện về điện lưới, giữ độ bền màu cao cùng thời gian và đặc biệt là bảo vệ thị giác của người nhìn tránh được các tật khúc xạ về mắt.

Tiết kiệm điện tối đa 70%

Đây là câu trả lời chính xác nhất mà chúng tôi muốn khẳng định với các bạn về chiếc đèn chùm có quạt trần này khi đem so sánh với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống khác.

Như đã nói ở trên, sản phẩm có áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại của bóng đèn led nên có thể tiết kiệm tối đa 70% điện năng tiêu thụ sử dụng hàng tháng của các gia chủ kể cả hoạt động liên tục trong thời gian nhiều giờ liền vẫn không bị sản sinh ra nhiệt năng, nguyên nhân hàng đầu gây lãng phí và tốn kém điện.


Bên cạnh chức năng chiếu sáng, sản phẩm còn có thể làm mát và điều hòa không khí. Nếu như bạn lắp đặt chiếc đèn quạt trần này cho không gian sống của gia đình mình, bạn có thể không phải lắp đặt thêm chiếc điều hòa hoặc có sử dụng điều hòa nhưng không phải bật liên tục vì có sự hỗ trợ làm mát của chiếc đèn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách đáng kể đó ạ.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng

Nếu bạn lo lắng về chất lượng của sản phẩm là nguyên nhân gián tiếp gây thất thoát điện năng tiêu thụ thì bạn sẽ được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ nhà sản xuất tên tuổi trên thế giới nên không có hàng giả, hàng nhái.

Hệ thống nguồn điện đảm bảo an toàn, không bị rò rỉ trong quá trình hoạt động nên càng không thể có tình trạng điện năng tiêu hao lớn dẫn đến tài chính của bạn bị đe dọa mỗi kỳ đóng tiền điện đâu.

Đáp án cho câu hỏi sử dụng đèn chùm quạt có tốn điện không?


Với những yếu tố kể trên chắc chắn bạn sẽ có cùng câu trả lời với chúng tôi rồi phải không nào, đó là sử dụng đèn chùm quạt hoàn toàn không tốn kém điện năng, ngược lại chúng còn tiết kiệm đáng kể khoản chi phí cho việc sửa chữa, thay thế mới.

Đúng là một thiếu sót lớn nếu như bạn bỏ qua chiếc đèn chùm quạt phải không nào?

0 nhận xét: